Tuần lễ yêu thương, gửi quà thành ý

Ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3 đang đến rất gần. Vậy làm thế nào để gửi gắm tình cảm đến những người phụ nữ mà mình yêu thương một cách chân thành và tinh tế nhất đang là mối bận tâm của không chỉ giới mày râu mà còn của khá nhiều chị em.

Bên cạnh việc tặng hoa để thể hiện tình cảm, vài năm trở lại đây người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm thiết thực để làm quà tặng. Vì vậy, các mặt hàng hoá mỹ phẩm, thời trang… trở nên hút khách. Nắm bắt được nhu cầu trên, mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eveline nhập khẩu Châu Âu và Skinlovers – Hàn Quốc kết hợp triển khai chương trình khuyến mại “Tuần lễ yêu thương, gửi quà thành ý” với mong muốn gửi những lời yêu thương nhất tới một nửa của thế giới.

Tuần lễ yêu thương, gửi quà thành ý

Trong chương trình này, tất cả khách hàng sẽ được giảm ngay 15% khi mua các sản phẩm mang thương hiệu Eveline và Skinlovers. Không những thế với đơn hàng thanh toán trên 1.000.000VNĐ khách hàng sẽ được tặng voucher học trang điểm cá nhân trị giá 500.000VNĐ tại Học viện trang điểm DMA kèm theo quà tặng là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Aqua Vera nhập khẩu từ Châu Âu trị giá 89.000 VNĐ.

Đặc biệt, trong ngày Quốc tế phụ nữ – 8/3, mỹ phẩm Eveline và Skinlovers sẽ triển khai chương trình soi da, tư vấn và trang điểm cho 10 khách hàng đầu tiên đăng kí và ghé tham quan mua sắm tại showroom chính hãng – 12 Quán Sứ, Hà Nội. Đây được xem là hoạt động thường niên của Eveline và Skinlovers với mong muốn được đồng hành và giúp phái đẹp tự tin và tỏa sáng hơn trong ngày lễ ý nghĩa của mình.

Đối với các khách mua hàng online sẽ được giảm 5% và với mỗi đơn hàng có giá trị thanh toán trên 500.000VNĐ sẽ được tặng thêm 01 dung dịch vệ sinh phụ nữ Aqua Vera.

Tuần lễ yêu thương, gửi quà thành ý 2

Chương trình ưu đãi trên cũng như một lời tri ân sâu sắc mà mỹ phẩm Eveline và Skinlovers gửi tới các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm của hãng trong thời gian vừa qua. Để mang lại nhiều cơ hội hơn, chương trình khuyến mãi “Tuần lễ yêu thương, gửi quà thành ý” sẽ được kéo dài từ ngày 28/2 đến hết ngày 15/3/2015 giúp người tiêu dùng có thêm thời gian mua sắm làm đẹp với giá ưu đãi.

Mọi thông tin, thắc mắc về sản phẩm và chương trình khuyến mại xin liên hệ, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Eveline và Skinlovers tại Việt Nam:

Công ty CP XNK – TM Đài Linh

ĐC: 29/150 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 043 538 1818 – Fax: 043 538 1717

Website: www.myphamthiennhien.com / www.eveline.vn

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!