Nhập khẩu chính hãng

ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Hiện Đài Linh đang phân phối độc quyền hơn 20 thương hiệu hóa mỹ phẩm đến từ nhiều quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này như Pháp, Hàn Quốc, Ba Lan, Anh, khối EU…

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ hóa đơn, tem mác và giấy tờ công bố, kiểm định chất lượng, đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng và kinh doanh sản phẩm của công ty. Các thương hiệu được phân phối đều là thương hiệu nổi tiếng từ các cường quốc về mỹ phẩm và nhận được sự đầu tư cho marketing lớn tại thị trường Việt Nam từ nhà sản xuất.

Sản phẩm

KHÁC BIỆT – ĐỘC ĐÁO

Đài Linh luôn đầu tư nghiên cứu thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, có những thương hiệu mạnh và cạnh tranh cao trên thị trường. Công ty đảm bảo hàng hóa chất lượng, chính sách giá cả tốt, nhiều ưu đãi phong phú và phù hợp.

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và phát triển sản phẩm mới và nhãn hàng mới bổ sung, thay thế và luôn bắt kịp xu thế của thế giới. Đặc biệt, công ty luôn ưu tiên các sản phẩm phù hợp với làn da Châu Á, có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý.

Hệ thống phân phối

TOÀN QUỐC

Hiện công ty sở hữu mạng lưới nhà phân phối rộng khắp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, là đối tác của tất cả các chuỗi siêu thị lớn, các đại lý mỹ phẩm – hóa mỹ phẩm, nhà thuốc, spa, chuỗi cửa hàng mẹ bé lớn nhất cả nước, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và sở hữu các sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý nhất.

Công ty hỗ trợ đại lý về biển bảng, trưng bày và các vật phẩm bán hàng đồng thời hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp; cam kết đồng hành với hệ thống phân phối trong mọi khó khăn, trao quyền chủ động kinh doanh tại địa bàn và tôn trọng sự độc quyền phân phối của các nhà phân phối tại địa bàn.

Dịch vụ tốt

BÁN HÀNG TỐT

Đài Linh luôn đặt quyền lợi khách làm trọng tâm và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt huyết. Sử dụng sản phẩm từ Đài Linh, quý khách hàng nhận được trải nghiệm đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, uy tín thương hiệu.

Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho xã hội và đóng góp cho sự phồn thịnh của đất nước.