DaiLinh Group tưng bừng tiệc Tất niên 2015 và Chào Xuân 2016

Tối ngày 29/1/2016 vừa qua, Công ty CP XNK TM Đài Linh (DaiLinh Group) đã tổ chức lễ Tất niên 2015 và Chào Xuân Bính Thân 2016 trong không khí tưng bừng, tươi vui, ấm áp và thắm tình đoàn kết cho toàn thể nhân viên tại nhà hàng Venus Place (Hà Nội).

Tổng kết một năm cũ đã qua và đón chờ một năm mới tràn đầy hứng khởi với nhiều thành công mới, để tăng thêm dấu ấn từ đầu buổi tiệc các thành viên đã chung tay vẽ cây Đào Tất niên DaiLinh Group và được nhận một lá phiếu bốc thăm may mắn cuối chương trình. Từng dấu vân tay của mỗi thành viên điểm tô cho cây đào Tất niên DaiLinh Group trở nên đẹp hơn, tươi thắm hơn cũng chính là lời cam kết đồng lòng, chung sức, nỗ lực vun đắp cho DaiLinh Group ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa của mỗi người. Mở đầu buổi tiệc, đai diện cho Ban lãnh đạo công ty, bà Nguyễn Thị Hoài Hương – Tổng giám đốc đã phát biểu tổng kết kết quả kinh doanh trong năm 2015 và những định hướng hoạt động của năm 2016 tới, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể công ty nhân dịp xuân mới và mong muốn “anh chị em nhân viên trong công ty tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy tinh thần đoàn kết để góp phần tạo lên một Đài Linh mạnh mẽ và phát triển hơn nữa”. Sau lời phát biểu sâu sắc và ý nghĩa của Tổng giám đốc, toàn thể công ty đã có dịp nhìn lại một năm đã qua với các hoạt động tiêu biểu bằng hình ảnh và cùng nhau quyêt tâm hướng tới năm 2016 với nhiều thành công hơn nữa.

Bà Nguyễn Hoài Hương phát biểu tổng kết hoạt động 2015 và định hướng hoạt động năm 2016 Tiếp theo chương trình “Chào xuân 2016”, toàn thể công ty đã cùng thổi nến và chúc mừng sinh nhật cho những anh chị em có sinh nhật trong tháng 12/2015, tháng 1, 2/2016. Đây là một trong những hoạt động thường niên của DaiLinh Group thể hiện sự quan tâm, đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Thanh Hằng – Phó giám đốc công ty đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho các phòng ban. Giải nhất đã được trao cho phòng Kinh doanh khi phần thi của phòng thể hiện được tính cộng đồng và sự đoàn kết cao nhất. Hai giải nhì thuộc về hai khối PG và phòng Hành Chính – Kế Toán, giải ba đã được trao cho phòng Marketting, bộ phận Kho và khối PG.

Bên cạnh cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban, chương trình Chào xuân 2016 còn được khấy động với các gameshow hấp dẫn như: tam sao thất bản, gắn kết và chia sẻ,… với hưởng ứng nhiệt tình của các nhân viên. Sau mỗi trò chơi kết thúc những phần quà nhỏ đã được trao như một lời động viên dành cho thành viên tích cực tham gia để mang lại những giây phút sảng khoái, thư giãn cho anh chị em sau một năm làm việc miệt mài.

Chào Xuân 2016 được kết thúc bằng phần bốc thăm trúng thưởng cho những thành viên may mắn. Sự hồi hộp, phấn khích khi lần lượt các phần quà được xướng tên đã tạo ra giây phút hân hoan, hứng khởi như món quà xuân mà Công ty muốn gửi đến toàn thể công nhân viên với hi vọng năm mới có nhiều may mắn, niềm vui và nhiều thành công mới đang chờ đón. Một vài hình ảnh khác của chương trình “Chào xuân 2016”: Bộ phận showroom Hà Nội thể hiện phần thi của mình với khúc hát chào xuân trong bộ trang phục áo dài truyền thống rất ấn tượng.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!