AquaVera tưng bừng lễ trao giải “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn”

Vừa qua ngày 26/3/2016, DaiLinh Group đại diện phân phối độc quyền sản phẩm nước rửa tay thương hiệu AquaVera tại Việt Nam đã tưng bừng tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng cao nhất cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn” tại tầng 2, 12 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

AquaVera tưng bừng lễ trao giải “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn"

Toàn cảnh lễ trao giải “Mua nước rửa tay, Cào ngay trúng lớn” của AquaVera

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các đại lí và khách hàng trên cả nước. Đã có rất nhiều khách hàng may mắn cào trúng thưởng và nhận được những quà tặng giá trị từ AquaVera. Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, đối với khách hàng may mắn cào trúng thưởng giải ba, giải tư và giải khuyến khích, AquaVera đã phối hợp kịp thời với đại lí trao quà tặng trực tiếp cho khách hàng tại điểm bán hoặc tạo điều kiện cho khách hàng nhận thưởng thuận lợi nhất theo địa chỉ cư trú. Còn ba giải thưởng cao nhất gồm: giải nhất là một chiếc Tivi Led Sony KDL-43W800C VN3 trị giá 15,000,000VNĐ; 02 giải nhì mỗi giải là một tủ lạnh Sanyo SR-U185PN(SU) trị giá 5,000,000 VNĐ được AquaVera tiến hành trao thưởng cho các khách hàng may mắn trong buổi lễ tổng kết tổ chức ngày 26/3/2016.

Buổi lễ đã diễn ra long trọng với sự góp mặt của bà Đinh Thị Thu Hoài – Phó chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội, các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà phân phối, đại lí, khách hàng thân thiết của DaiLinh Group trên cả nước cùng đại diện Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty.

AquaVera tưng bừng lễ trao giải “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn" 1

Bà Đỗ Thanh Hằng – Phó Giám đốc DaiLinh Group phát biểu tổng kết chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thanh Hằng – Phó Giám đốc DaiLinh Group đã tổng kết chương trình “Mua nước rửa tay, Cào ngay trúng lớn” đồng thời nhấn mạnh: “Mục đích của công ty khi tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn” của nhãn hàng nước rửa tay AquaVera là nhằm tri ân khách hàng trao những quà tặng giá trị cho các khách hàng đã tin dùng sản phẩm nước rửa tay AquaVera và đặc biệt mong muốn tạo cơ hội cho ngày càng nhiều khách hàng được trải nghiệm với các sản phẩm chất lượng của AquaVera, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng”.

Tiếp đó,  đại diện công ty cùng các khách mời đã tiến hành lễ trao giải thưởng cho các ba khách hàng may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình.

AquaVera tưng bừng lễ trao giải “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn" 2

Bà Đinh Thu Hoài – Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội, khách mời của DaiLinh Group trao giải nhất Tivi Led Sony 43 inch cho khách hàng Nguyễn Quỳnh Anh (Hải Phòng).

Là khách hàng may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình một chiếc Tivi Led Sony KDL-43W800C VN3 trị giá 15,000,000VNĐ chị Nguyễn Quỳnh Anh đến từ Hải Phòng đã chia sẻ: “Rất cảm ơn công ty và nhãn hàng nước rửa tay AquaVera đã tổ chức chương trình khuyến mãi ý nghĩa và thiết thực. Bản thân tôi khi mua nước rửa tay AquaVera cũng không nghĩ sẽ cào trúng thưởng nhưng may mắn nhất đã đến với tôi. Và hôm nay đây được nhận giải thưởng của chương trình tôi càng tin tưởng nhãn hàng và chắc chắn sẽ sử dụng thêm các sản phẩm khác của AquaVera cũng như các thương hiệu khác do DaiLinh Group phân phối”.

AquaVera tưng bừng lễ trao giải “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn" 3

Anh Nguyễn Quốc Mạnh là khách hàng giành được giải nhì

Anh Nguyễn Quốc Mạnh (Hà Nội) một trong hai khách hàng may mắn trúng giải nhì của chương trình cho biết: “Từ khi cào trúng giải thưởng liên hệ với công ty, được thông báo thời gian địa điểm cụ thể, trong thời gian chờ đợi gia đình tôi đã tìm hiểu và sử dụng thêm các sản phẩm khác của AquaVera như nước rửa bát, nước xịt kính. Bà xã tôi còn sử dụng thêm sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ của AquaVera và rất yêu thích. Cảm ơn AquaVera đã mang may mắn đến cho gia đình tôi và hi vọng hãng sẽ có thêm nhiều chương trình hay để người tiêu dùng được tham gia và trải nghiệm sản phẩm”.

Có thể nói những chia sẻ chân thành của khách hàng với mong muốn được trải nghiệm thêm các sản phẩm làm đẹp chất lượng không chỉ của riêng AquaVera mà còn các thương hiệu khác do DaiLinh Group phân phối đã tạo thêm niềm vui và động lực cho toàn thể nhân viên công ty trong chặng đường hoạt động phía trước. DaiLinh Group cũng khẳng định sẽ nỗ lực hoạt động để cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng  cũng như vươn lên khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh khác của buổi lễ trao giải:

AquaVera tưng bừng lễ trao giải “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn" 4

Bà Đỗ Thanh Hằng – Phó Giám đốc DaiLinh Group trao giải nhì – Tủ lanh Sanyo trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng Đinh Thị Nhâm (Hải Phòng)

AquaVera tưng bừng lễ trao giải “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn" 5

Những phần quà dành tặng cho những người tham gia

Khách hàng tham gia mini game trên fanpage AquaVera dự lễ trao giải chương trình “Mua nước rửa tay, cào ngay trúng lớn” và nhận quà tặng từ AquaVera

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!