Gia đình nghèo Cà Mau hân hoan đón năm mới trong căn nhà tình nghĩa do Đài Linh Group trao tặng

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 05/01/2020 vừa qua, Công ty CP XNK TM Đài Linh đã phối hợp cùng UBND xã Tân Trung và chính quyền địa phương tiến hành bàn giao ngôi nhà nghĩa tình cho gia đình ông Nguyễn Quốc Khởi và bà Nguyễn Thị Ngọc tại Ấp Thành Vọng, xã Tân Trung, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn – Tỉnh Cà Mau

Công ty CP XNK TM Đài Linh trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn tại Cà Mau

Bà Nguyễn Thị Ngọc trú tại Ấp Thành Vọng, xã Tân Trung (H.Đầm Dơi, T.Cà Mau) là người mẹ đơn thân một mình nuôi 2 con nhỏ, có chồng là ông Nguyễn Quốc Khởi đã mất vì căn bệnh ung thư. Hiện bà Ngọc đang sống với mẹ đẻ cùng 2 con gái trong căn nhà cất tạm bợ bằng cây lá nay đã xuống cấp hư hỏng nặng, vật dụng trong nhà không có gì. Gia đình thuộc diện hộ nghèo trong ấp, không đất và phương tiện sản xuất, hoàn cảnh gia đình rất neo đơn và gặp nhiều khó khăn.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn – Tỉnh Cà Mau 1

Bên trong căn nhà lá của chị Nguyễn Thị Ngọc

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn – Tỉnh Cà Mau 2

Không gian chật hẹp, ẩm thấp

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn – Tỉnh Cà Mau 3

Căn nhà chủ yếu được làm bằng những tán dừa xếp lại với nhau

Bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sâu sắc, BLĐ Công ty CP XNK TM Đài Linh phối hợp cùng cùng UBND xã Tân Trung và chính quyền địa phương tiến hành bàn giao ngôi nhà nghĩa tình cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc. Đây cũng là nguồn động viên to lớn để gia đình bà Ngọc vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng tương lai cho riêng mình cũng như chăm sóc 2 con gái nhỏ đang tuổi ăn học.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn – Tỉnh Cà Mau 4

Căn nhà tình nghĩa sau khi được hoàn thành

Ngôi nhà được xây dựng trên đất của gia đình tại ấp Thành Vọng, xã Tân Trung, huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau với diện tích …m2, đã làm cho niềm vui của gia đình bà cùng láng giềng, địa phương được nhân lên khi sum vầy, đón tết trong ngôi nhà mới.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn – Tỉnh Cà Mau 5

TGĐ DaiLinh Group – Bà Nguyễn Hoài Hương trao nhà và các phần quà ủng hộ cho chị Nguyễn Thị Ngọc

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hoài Hương – Tổng Giám đốc Công ty CP XNK TM Đài Linh chia sẻ “Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, DaiLinh Group luôn chú trọng đến các công tác từ thiện nhân đạo, chia sẻ khó khăn với người nghèo là hoạt động thường niên và là trách nhiệm xã hội của DaiLinh Group, chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng góp một phần công sức của mình để mang lại một cái Tết đầm ấm, đầy đủ hơn cho những hộ gia đình nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà tình nghĩa có thể giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự cảm thông, sẻ chia của Đài Linh, giúp đỡ được phần nào những khó khăn trong cuộc sống cho bà Nguyễn Thị Ngọc”.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!