Bùng nổ đêm “Gala gặp nhau cuối năm” – Chào đón 2020 rực rỡ cùng Gia đình Đài Linh HCM

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM

Sự kiện “Gala Gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020

Tiếp nối chuỗi sự kiện cuối năm 2019 tại Hà Nội là bữa tiệc Gala tại chi nhánh TP.HCM. Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung trong không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 04/01/2020, công ty CP XNK TM Đài Linh đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV và các vị khách hàng là các NPP, Đại lý khu vực phía Nam.

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 1
Các khách mời check in trước thềm sự kiện

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 2
Mở màn là tiết mục Nhảy sôi động của nhóm nhảy The Fire

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 3
Ca sĩ Bích Hằng với bài hát Xuân Đã Về

Đêm tiệc Gala Year End Party chính là dịp để toàn thể CBNV công ty CP XNK TM Đài Linh nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của DaiLinh Group. Và “CHANGING TOMORROW TODAY – THAY ĐỔI TƯƠNG LAI HÔM NAY” chính là thông điệp xuyên suốt của chuỗi sự kiện Gala Party 2019.

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 4
TGĐ DaiLinh Group – Bà Nguyễn Hoài Hương

Năm 2019, Đài Linh không chỉ thành công trên thương trường mà còn đạt được những giá trị nhất định trong việc đầu tư vào con người. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với phương châm lấy con người làm gốc, lấy đoàn kết làm sức mạnh, và lan tỏa giá trị cùng phát triển.

Với sứ mệnh mang lại quyền lợi bền vững cho các bên từ nhà cung cấp, cán bộ nhân viên và đặc biệt là các khách hàng. Đài Linh đã và đang trở thành một khối đoàn kết vững mạnh, trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho các CBNV, là người đồng hành đầy tin cậy với tất cả đối tác là các NPP, các đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước.

DaiLinh Group ngoài mong muốn gửi tới những khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất, chúng tôi còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa chúng ta. Đồng thời vinh danh những cá nhân, tập thể, đại lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2019 và cùng nhau hướng tới một năm 2020 với thật nhiều thành tựu mới.

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 5
Vinh danh Khách hàng là các NPP, Đại lý

Hệ thống Nhà phân phối chính là một cộng đồng góp phần quan trọng trong việc đưa sản phẩm của DaiLinh Group đến tay người tiêu dùng ở khắp mọi vùng miền đất nước. Dù là khách hàng lâu năm hay mới hợp tác với Đài Linh chưa lâu, họ đều là những đối tác rất đáng tin cậy. Họ luôn là một trong những cái tên xuất sắc về độ phủ hàng cũng như về doanh thu đạt được qua các năm. Việc hợp tác với Đài Linh đã giúp cho Nhà phân phối có những bước phát triển mạnh, an toàn và vững chắc.

Hy vọng rằng trong năm mới, mối quan hệ giữa Đài Linh và các Nhà phân phối sẽ luôn luôn bền chặt, gắn kết đồng hành cùng phát triển, gặt hái được nhiều thành công

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 6
Vinh danh Khách hàng Kim Cương

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 7
Vinh danh Khách hàng Tiêu Biểu

Năm 2019, Đài Linh không chỉ thành công trên thương trường mà còn đạt được những giá trị nhất định trong việc tư vào con người. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với phương châm lấy con người làm gốc, lấy đoàn kết làm sức mạnh, và lan tỏa giá trị cùng phát triển.

Mỗi phòng ban, mỗi con người Đài Linh đều là những mắt xích quan trọng, góp phần kết nối và hình thành một tập thể gắn kết, đưa Đài Linh trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thương trường và là một ngôi nhà chung vững chãi và ấm cúng. Với phương châm chú trọng vào nhân sự, rằng “năng lực của con người là vô hạn”, Ban lãnh đạo của Đài Linh đã không ngừng nỗ lực mang lại cho các anh chị em những “cơ hội” mà ở đó, mỗi cá nhân nói riêng cũng tập thể nói chung có cơ hội được thể hiện bản thân, được nâng cao trình độ và được có thêm những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

Bữa tiệc cuối năm này cũng là dịp để gọi tên, để vinh danh những cá nhân, tập thể CBCNV  đã có những đóng góp, những thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 8
Vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc

Phần Lễ của chương trình khép lại với màn nâng ly chào năm mới của Ban lãnh đạo cùng các khách mời, đại lý – nhà phân phối và toàn thể CBNV chi nhánh Tp.HCM và cùng chào đón một năm 2020 sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích vẻ vang mới, thắng lợi mới.

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 9
TGĐ cùng các vị khách mời nâng ly khai tiệc

Hòa chung không khí ấm cúng, hân hoan của đêm tiệc Gala, tập thể CBNV Đài Linh khu vực phía Nam cũng đóng góp tiết mục Trình diễn áo dài qua phần thể hiện của 16 cô gái – 16 bông hoa của vườn hoa Đài Linh.

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 10
Màn trình diễn áo dài là một tiết mục mang đậm bản sắc, tinh hoa văn hóa của Đài Linh

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 11

Các cô gái trong bộ áo dài truyền thống giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 12

16 nhãn hàng – 16 cô gái xinh đẹp đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện

Buổi tổng kết, gặp nhau cuối năm đã mang lại cho các thành viên DaiLinhers những trải nghiệm khó quên, những gắn kết, những thẩu hiểu đặc biệt là những tiếng cười để lấy lại tinh thần sau 1 năm cố gắng và chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới 2020 đầy hứng khởi.

Đêm hội Tất niên “Gala gặp nhau cuối năm” chào đón năm mới 2020 – Chi nhánh TP.HCM 13

Cùng DaiLinh Group chào đón năm 2020 đầy thắng lợi

Trong không khí ấm áp, thân mật ấy dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Gala tổng kết cuối năm. Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường 17 năm đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước.

Bằng sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của mỗi cá nhân DaiLinh-ers, năm 2020 sắp tới và trên cả chặng đường về sau, xin chúc cho đại gia đình DaiLinh Group ngày một lớn mạnh, phát triển, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!