Đài Linh Group và Lữ đoàn 146 chung tay xây dựng nhà đồng đội trao tặng gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên

Lễ bàn giao nhà đồng đội cho gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên

Căn nhà tình nghĩa sau khi đã hoàn thành

Sáng ngày 07/01/2020, tại thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với chính quyền địa phương và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại Đài Linh đã đến tham và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Thừa Ái.

Lễ bàn giao nhà đồng đội cho gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên 1

Lễ bàn giao nhà cho gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên

Ông Ái là thân sinh của liệt sĩ Trần Thừa Kiên, đồng chí Kiên hy sinh tháng 8 năm 2017, trước khi hy sinh đồng chí Kiên là chiến sĩ trên đảo Song Tử Tây, Lữ đoàn 146.

Sau hơn 2 tháng tích cực chuẩn bị, khởi công xây dựng, căn nhà đã đi vào hoàn thiện với diện tích hơn 100m2. Tại lễ trao tặng, BLĐ Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại Đài Linh đã hỗ trợ gia đình thân nhân liệt sĩ kinh phí xây dựng căn nhà tình nghĩa với số tiền là 70 triệu đồng.

Lễ bàn giao nhà đồng đội cho gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên 2

Công ty XNK TM Đài Linh đã quyên góp 70.000.000VNĐ cho gia đình liệt sĩ

Bên cạnh hoạt động trao tặng nhà đồng đội, chúng tôi đã có dịp được tìm hiểu, biết thêm thêm về biển đảo, về những người bảo vệ quần đảo thiêng liêng của tổ quốc và qua đó BLĐ DaiLinh Group mong muốn tiếp tục có nhiều chương trình thiện nguyện, đồng hành cùng lữ đoàn 146 “Vì Hoàng Sa, Trường Sa”, bà Hoài Hương – TGĐ DaiLinh Group chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động và luôn trân trọng sự hy sinh thầm lặng nhưng vô cùng to lớn của các chiến sỹ nơi hải đảo và luôn muốn đóng góp một phần ý nghĩa giúp các liệt sĩ, chiến sĩ nơi vùng biển tiền tiêu của đất nước có được một mái nhà khang trang, ấm áp hơn”.

Lễ bàn giao nhà đồng đội cho gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên 3

TGĐ Nguyễn Hoài Hương cùng cán bộ chiến sĩ chụp ảnh lưu niệm với gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên

Trong suốt chặng đường 17 năm hình thành và phát triển, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, DaiLinh Group luôn tham gia tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng và xã hội. Lễ bàn giao nhà đồng đội cho thân nhân gia đình liệt sĩ Trần Thừa Kiên sẽ là tiếp nối cho những hoạt động ý nghĩa của DaiLinh Group trong việc thực hiện sứ mệnh trên hành trình vì cộng đồng, vì xã hội.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!