Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng

Nhà văn Ernest Hemingway từng viết: “Hạnh phúc giữ trong tay chỉ là hạt, hạnh phúc mang ra san sẻ mới trổ hoa…”. Những sự sẻ chia đó càng có ý nghĩa hơn khi chúng ta cho đi trong những lúc họ cần nhất, những lúc họ khó khăn nhất. Trong tình hình cấp bách đó, chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” nằm trong chuỗi hoạt động Hà Nội trái tim hồng đã chính thức khởi động chuyến xe của mình, lăn bánh trải rộng khắp thủ đô để kịp thời giúp đỡ những người lao động và sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid.

Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng

Chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” ra đời nhằm giúp đỡ những người khó khăn trong dịch bệnh Covid

Có thể bạn nghĩ đây là một chương trình thiện nguyện, nhưng không – nó là hành trình phục vụ từ trái tim. Với mong muốn có thể sẻ chia, hỗ trợ và tiếp sức, Siêu thị mini 0 đồng đã và đang nỗ lực ngày đêm để trao đi yêu thương, nắm lấy những đôi bàn tay đang khó khăn nhất để họ có thêm những cơ hội, sức mạnh vượt qua đại dịch. Sau một khoảng thời gian cùng với sự góp sức của những doanh nghiệp, mạnh thường quân, hiện đã có 3 siêu thị 0 đồng tại 3 quận (Hai Bà Trưng, Bắc từ Liêm, Tây Hồ) đi vào hoạt động ổn định, từng công đoạn đều được thực hiện cẩn thận; từng loại hàng hóa đều được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Trong gian hàng Siêu thị 0 đồng, mọi người dân khó khăn sẽ mua được những nhu yếu phẩm cần thiết nhất như thực phẩm hàng ngày, các loại hóa phẩm khử khuẩn như: nước rửa tay, gel rửa tay, bình xịt sát khuẩn phòng,….

Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng 1

Có rất nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu dành cho người dân

Hình ảnh những người dân được phát phiếu mua hàng ngồi xếp hàng ngay ngắn, giữ khoảng cách và được sát khuẩn bằng nước rửa tay đợi đến lượt vào siêu thị mua nhu yếu phẩm thật sự đã khiến những trái tim của tất cả mọi người làm nên chương trình như muốn khóc vì xúc động, vì họ đã làm được. Vừa giúp người dân đỡ một phần lo toan mỗi ngày, vừa giúp họ ý thức hơn về quy định phòng dịch chuẩn 5K của Chính phủ. 

Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng 2

Người dân tuân thủ đúng yêu cầu giãn cách của Nhà nước

Hai năm “bão” Covid-19 quét qua…Bên cạnh nỗi lo dịch bệnh, câu chuyện cơm, áo, gạo, tiền cũng khiến họ quay cuồng trong cuộc chiến mưu sinh. Hàng loạt giải pháp hỗ trợ người lao động đang được Chính phủ, các cơ quan chức năng triển khai. Các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cũng đang tích cực đóng góp san sẻ yêu thương để “không ai bị bỏ lại phía sau”. Và chuỗi Siêu thị mini 0 đồng đang được triển khai trên địa bàn Hà Nội là một nét vẽ tươi sáng, nhân văn trên nền bức tranh ảm đạm giữa mùa đại dịch.

Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng 3

Đài Linh Group cảm thấy ý nghĩa khi là một phần của chương trình

Đài Linh Group cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã là một phần trong chuyến hành trình đầy tính nhân văn này. Một chặng đường chưa biết được ngày kết thúc, một chặng đường luôn cần những cái nắm tay. Đoàn kết là sức mạnh, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng dịch bệnh để cuộc sống trở lại với vẻ nhộn nhịp vốn có. Hy vọng mọi người hãy cùng chia sẻ, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với cộng đồng nhé! 

 

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!