Đài Linh Group bắt tay cùng BTM Global Việt Nam triển khai Giải pháp Oracle NetSuite ERP

BTM Global Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ tích hợp và phát triển phần mềm hàng đầu và là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ Đài Linh Group triển khai giải pháp ERP trên nền tảng điện toán đám mây của Oracle NetSuite.

Đài Linh Group bắt tay cùng BTM Global Việt Nam triển khai Giải pháp Oracle NetSuite ERP

Đại diện Ban giám đốc khởi động dự án Oracle NetSuite ERP

Với mô hình kinh doanh đa dạng của Đài Linh Group, việc quản trị doanh nghiệp theo hướng hợp nhất bằng giải pháp Cloud ERP của Oracle NetSuite sẽ giúp Đài Linh quản lý tổng thể hoạt động của doanh nghiệp một cách liền mạch và hiệu quả từ các hoạt động xuất nhập hàng, quản lý đơn đặt hàng, hoạt động tiếp thị, cho đến quản trị tốt hơn nguồn lực khi mở rộng và phát triển kinh doanh. Giải pháp này sẽ giúp ban lãnh đạo Đài Linh ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

“Để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối các sản phẩm nhập khẩu làm đẹp và chăm sóc gia đình cao cấp, uy tín, chất lượng và không ngừng được mở rộng vươn ra tầm khu vực thì chuyển đổi số là vấn đề được lãnh đạo Đài Linh đặc biệt ưu tiên. Sau rất nhiều sự lựa chọn và cân nhắc nhiều đối tác, Đài Linh chúng tôi lựa chọn BTM Global Việt Nam là đối tác sẽ giúp chúng triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP nhằm tạo ra bước ngoặc lớn trong việc quản và phát triển doanh nghiệp” Bà Nguyễn Thị Hoài Hương, CEO của Đài Linh Group chia sẻ.

Đài Linh Group bắt tay cùng BTM Global Việt Nam triển khai Giải pháp Oracle NetSuite ERP 1

Các thành viên dự án bên Đài Linh Group, Oracle NetSuite và BTM Global Việt Nam tham gia khởi động dự án tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Huỳnh Quang Tiến, Giám đốc điều hành của BTM Global Việt Nam cho biết: “BTM Global Vietnam tự hào khi trở thành đối tác triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP cho Đài Linh. Với các chuyên gia và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP trực tiếp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp phù hợp nhất cho Đài Linh Group”.

Về Đài Linh Group

Đài Linh Group được thành lập từ năm 2002, là công ty có bề dày kinh nghiệm và đã khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm góp phần chắp cánh, tôn vinh vẻ đẹp Việt tỏa sáng.

Công ty đang là đại diện phân phối độc quyền cho hơn 10 thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam như Eveline – Ba Lan, Skinlovers – Hàn Quốc, Bocoton – Pháp, Ahalo Butter – Nhật Bản, W.Lab – Hàn Quốc, Inessance Paris – Pháp… Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước những thương hiệu mỹ phẩm do Đài Linh phân phối ngày càng trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.dailinhgroup.vn

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!