DaiLinh Group – Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng ngày 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) để ghi nhận, biểu dương những đóng góp, lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân và khẳng định tiếp tục chia sẻ, đồng hành với đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Trong đó, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Hoài Hương – CEO DaiLinh Group vinh hạnh tham dự và gặp mặt Thủ tướng.

DaiLinh Group - Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Thủ tướng chính phủ gặp mặt các doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày doanh nhân Việt Nam năm nay được kỷ niệm trong bối cảnh khác với mọi năm, khi cả nước vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch linh hoạt. Tại đây, các Doanh nhân cũng đã nói lên tiếng nói của mình, sự trải lòng về những khó khăn của toàn thể các Doanh nghiệp trong năm vừa qua cũng như sự tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong những hành trình sắp tới.

DaiLinh Group - Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh cùng Thủ tướng

DaiLinh Group - Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 3

Các doanh nghiệp đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới

Cũng giống như các Doanh nghiệp khác, đối với tập thể Đài Linh, khoảng thời gian vừa rồi là những ngày tháng khó khăn chung, khi tình hình dịch bệnh có biến động lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân, doanh nghiệp, dẫn đến sự trì trệ trong kinh doanh. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực và tiếp thu ý kiến cũng như sự nhạy bén, thích ứng linh hoạt trong từng hoàn cảnh, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty vẫn luôn vững chí theo đuổi những khát vọng, đồng sức đồng lòng, đoàn kết chung tay cùng cộng đồng vượt qua những khó khăn, thách thức, sớm trở về cuộc sống bình thường mới. 

DaiLinh Group - Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 1

Tổng giám đốc DaiLinh Group – Bà Nguyễn Thị Hoài Hương

Đường đến vinh quang chưa bao giờ trải đầy hoa hồng, vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách phía trước. Nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, DaiLinh Group kính chúc các Doanh nhân sức khỏe, luôn vững chí theo đuổi những hoài bão lớn, dám dấn thân chinh phục mọi thử thách với những khát vọng dẫn đầu và cùng nhau gắn kết, xây dựng cộng đồng Kinh doanh Việt Nam ngày càng lớn mạnh, chung tay góp sức đưa nền kinh tế đất nước vươn tầm thế giới!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!