Đài Linh Group tưng bừng kỉ niệm hành trình 18 năm nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt

Giữa những ngày tháng 5 rực rỡ nắng vàng, Đài Linh Group hân hoan bước sang tuổi 18 với tâm thế tràn đầy nhiệt huyết của sức trẻ, bên cạnh đó là kinh nghiệm và trải nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Mỹ phẩm và Hóa mỹ phẩm cao cấp trong toàn quốc. 18 năm với biết bao thăng trầm và biến đổi không ngừng của thị trường, để có được những thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp không nhỏ từ phía đội ngũ các nhân viên ĐÀI LINH trong suốt thời gian qua.

Những hoạt động ý nghĩa nhân sự kiện bước sang tuổi mới với tràn đầy niềm tin chiến thắng từ chi nhánh Đà Nẵng.

 

Đài Linh tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 18

Niềm vui cùng sự hạnh phúc của CBNV Đà Nẵng trong ngày sinh nhật Đài Linh 18 tuổi

Đài Linh tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 18 1

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng tuổi mới Đài Linh Group

Đài Linh tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 18 2

Chiếc bánh sinh nhật chúc mừng Đài Linh Group 18 tuổi của CBNV Đà Nẵng

Dù mới được thành lập 2 năm nay nhưng Đà Nẵng đã chứng tỏ sự năng động và nhạy bén bằng doanh số khủng và tăng trưởng không ngừng, bên cạnh đó là tinh thần ăn chơi, đoàn kết và tính chiến đấu không hề kém cạnh người anh Ba Sài Thành.

Ngay sau đó, không khí sinh nhật tươi vui đã đến với đầu cầu Tp.HCM. Với văn hóa Đoàn kết, người anh Ba đã thể hiện rất hoành tráng và lan tỏa mạnh mẽ. Chúng tôi không chỉ phát huy sức mạnh về tinh thần, ý chí trong công việc mà ngay cả bên ngoài chúng tôi cũng luôn phát huy tinh thần làm việc hết sức để chơi hết mình.

Chiếc bánh sinh nhật chúc mừng Đài Linh Group 18 tuổi của CBNV Đà Nẵng 3

Tổng giám đốc Nguyễn Hoài Hương phát biểu trong buổi tiệc

Đài Linh tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 18 4

Buổi tiệc diễn ra trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm

Đài Linh tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 18 5

Chiếc bánh là đại diện cho những lời chúc tốt đẹp và sự thành công mà người anh Ba Sài thành gửi đến Đài Linh Group

Là địa điểm tổ chức muộn nhất nhưng cũng hoành tráng nhất, đầu cầu Hà Nội đón sinh nhật trong một ngày hè rực rỡ nắng vàng như chính tuổi 18 của Đài Linh group (15/5/2002 – 15/5/2020). Bữa tiệc bùng nổ với những màn biểu diễn ngẫu hứng tràn ngập tiếng cười của đầy đủ cán bộ nhân viên và đại diện đối tác khiến cho ngày đặc biệt càng thêm đáng nhớ.

Đài Linh tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 18 6

Tổng giám đốc Nguyễn Hoài Hương đang gửi những lời chúc và lời cảm ơn đến toàn bộ CBNV Đài Linh Group

Đại diện các team lên cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật 7

Đại diện các team lên cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật 

Đại diện các team lên cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật 8

Mọi người trò chuyện và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon

Đại diện các team lên cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật 9

Tổng giám đốc cùng team Leader cắt bánh mừng sinh nhật Đài Linh Group tròn 18 tuổi

Đại diện các team lên cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật 10

Chúc Đài Linh Group ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa

18 năm – một chặng đường tuy chưa đủ dài song Đài Linh cũng đánh dấu những bước trưởng thành không ngừng nghỉ của mình với hơn 20 nhãn hiệu cao cấp lớn được nhập khẩu từ rất nhiều các nước Châu Âu nổi tiếng và uy tín với hớn 300 thành viên và mạng lưới khách hàng than thiết tin yêu và mến mộ trải dài khắp 63 tỉnh thành toàn quốc trong suốt nhiều năm qua.

Tuổi 18 trẻ trung, năng động, với nhiều điều kiện thuận lợi để bứt phá và trưởng thành hơn nữa. Với Văn hóa Đoàn kết- Đổi mới – và Cùng phát triển vì chỉ có Đoàn kết, thấu hiểu bạn mới có thể đi được xa, và chỉ có liên tục đổi mới, học hỏi, và không ngừng trau dồi kiến thức bạn sẽ chắc chắn đi lên và vững vàng tiến bước trên con đường mình đã chọn và cũng chỉ có cùng phát triển, rằng, Cá nhân bạn phát triển thì gia đình mới mạnh và chỉ có gia đình mạnh thì chắc chắn công ty sẽ mạnh và xã hội cũng sẽ phát triển. Với tư duy cùng thắng chúng tôi quyết tâm đồng lòng vì một xã hội Việt Nam ngày càng phát triển và tầm nhìn mang đến một vẻ đẹp phụ nữ Việt ngày càng tốt đẹp hơn. 

Năm 2020, một năm với phương châm Changring Tomorrow Today, Chúc tập thể và Ban lãnh đạo công ty Đài Linh cùng toàn thể các khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài một năm đầy những đổi mới, thay đổi và cùng nắm tay nhau phát triển vững bền.

Chúc tập thể Đài Linh Group sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa, để mỗi năm sinh nhật lại là một dịp đoàn tụ với nhiều đỉnh núi cao hơn được chinh phục, nhiều khó khăn hơn được vượt qua, và nhiều tình cảm hơn được gắn kết.

Chúc mừng sinh nhật Đài Linh tuổi 18 !!!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!