Làm mới tư duy lãnh đạo để sẵn sàng cất cánh

Giữa thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế, khắp nơi cắt giảm chi tiêu, Ban lãnh đạo Đài Linh Group lại đưa ra một quyết định ngược chiều: Đầu tư vào kiến thức cho CBNV.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam, với đối tác là các hệ thống siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, nhà thuốc … thời kì giãn cách xã hội, các shop phải đóng cửa đã khiến Đài Linh Group gặp không ít thử thách. Tuy nhiên, đứng trước nguy cơ lại nhìn thấy cơ hội, trong khi nhiều đối thủ phải chao đảo rồi rời bỏ thị trường, Ban lãnh đạo Đài Linh đã ứng biến và xoay chuyển kịp thời, giúp doanh nghiệp vẫn đứng vững và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực.

Làm mới tư duy lãnh đạo để sẵn sàng cất cánh 1

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Đài Linh

Với tâm huyết và mong muốn đầu tư vào đội ngũ nhân sự để có được những CỘNG SỰ đúng nghĩa, thời gian qua Đài Linh Group đã và đang đẩy mạnh các hoạt động đào tạo cán bộ nguồn, nâng cao kĩ năng quản trị, tạo nên cộng đồng học tập giữa các Leaders để chia sẻ kinh nghiệm và thấu hiểu nhau hơn. Khóa học Crestcom – 10 kĩ năng lãnh đạo là 1 trong số đó.

Làm mới tư duy lãnh đạo để sẵn sàng cất cánh 2

Mọi người đang cùng nhau thảo luận các vấn đề trong buổi học Crestcom

Với giáo trình được mua bản quyền từ nước ngoài, cùng giảng viên nổi tiếng Hoàng Ngọc Bích, mỗi buổi học sẽ tập trung đào sâu 1 kĩ năng, kết hợp các diễn đàn thảo luận nội bộ sẽ giúp kiến thức ngấm sâu, trở thành kinh nghiệm khi áp dụng vào thực tế. Quan trọng nhất, các học viên được lựa chọn tham gia đều cam kết sẽ chủ động học tập với tâm thế cởi mở và nhiệt huyết , sẵn sàng chia sẻ và đào tạo lại cho cấp dưới để Đài Linh trở thành một tập thể đoàn kết, cùng đổi mới và cùng phát triển đồng đều.

Làm mới tư duy lãnh đạo để sẵn sàng cất cánh

Giảng viên Hoàng Ngọc Bích: CEO công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố. Ngoài ra, bà hiện là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. Bà cũng là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”.

Chỉ 1 ngày nữa, khóa học sẽ chính thức bắt đầu! Chúng tôi đã sẵn sàng!

Cùng chờ đợi những điều bất ngờ, thú vị, thay đổi và trưởng thành của Dailinh-ers sau từng buổi học nhé!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!