DaiLinh Group – Chuyến thiện nguyện “Trung Thu Cho Em 2020” tại bệnh viện nhi TW

Những túi quà nhỏ xinh chứa đựng tấm lòng yêu thương cùng tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp Tết Trung thu 2020 Ban Công Đoàn DaiLinh Group đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” dành cho các bé sơ sinh đang được điều trị đặc biệt tại BV Nhi TW.

DaiLinh Group – Chuyến thiện nguyện “Trung Thu Cho Em 2020” tại bệnh viện nhi TW

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày Tết Trung thu, khi những bé thơ may mắn, háo hức được phá cỗ đêm rằm bên gia đình và bạn bè thì cũng có biết bao trẻ sơ sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngay từ lúc lọt lòng đã phải điều trị tại các cơ sở bệnh viện.

Bệnh viện Nhi Trung ương là một địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu về Nhi khoa của cả nước, gồm nhiều đơn vị, khoa phòng giống như một bệnh viện đa khoa nhưng chỉ nhận bệnh nhi dưới 15 tuổi. Khoa hồi sức cấp cứu trẻ sơ sinh hiện đang điều trị các trường hợp bệnh nhân đẻ non, tăng áp phổi, rối loạn chuyển hóa bẩm sinh, ngạt nặng.

Để động viên và chia sẻ phần nào khó khăn của gia đình các bé sơ sinh đang điều trị tại BV Nhi TW, nhân dịp Tết Trung thu 2020 Ban Công Đoàn DaiLinh Group đã tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em” dành cho các bệnh nhi với mong muốn mang đến cho các bé một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn.

DaiLinh Group – Chuyến thiện nguyện “Trung Thu Cho Em 2020” tại bệnh viện nhi TW 1
Cặp song sinh sinh non lúc người mẹ bị tai nạn giao thông, hiện 2 bé đang được điều trị tại BV Nhi TW

DaiLinh Group – Chuyến thiện nguyện “Trung Thu Cho Em 2020” tại bệnh viện nhi TW 2
Bác sĩ điều trị tại khoa nhi chia sẻ về tình trạng của các bệnh nhi

Hơn 100 suất quà đã được trao tận tay thân nhân gia đình của các bé sơ sinh đang được điều trị tại BV Nhi TW. Cũng tại buổi trao quà đó, nhiều bậc phụ huynh khi lên nhận quà cho con cháu mình đã không khỏi xúc động trước sự quan tâm, động viên của các bác sĩ và đơn vị làm thiện nguyện DaiLinh Group.

DaiLinh Group – Chuyến thiện nguyện “Trung Thu Cho Em 2020” tại bệnh viện nhi TW 3
Những món quà trung thu ấm áp được trao tận tay thân nhân gia đình các bé sơ sinh

DaiLinh Group – Chuyến thiện nguyện “Trung Thu Cho Em 2020” tại bệnh viện nhi TW 4
Ban Công Đoàn chụp hình lưu niệm trong chuyến thiện nguyện BV Nhi TW

“Trung Thu Cho Em” là một hoạt động thiện nguyện thường niên tại Đài Linh, với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu đến, chương trình là sự động viên rất lớn cả về tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các bé. Chuyến đi thiện nguyện Trung Thu lần này đã thành công tốt đẹp. Tổng số hơn 100 suất quà từ thiện đã được trao tận tay người nhà và thân nhân các bé sơ sinh đang điều trị tại BV Nhi TW. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của đơn vị làm từ thiện. Chúc các bé sớm bình phục và có 1 cái Tết ngày rằm trung thu ấm áp, an lành.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!