Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định

Ngày 16/12/2018, tại khách sạn Hương Việt, thành phố Quy Nhơn, DaiLinh Group đã phối hợp với Nhà phân phối Xuân Cường – tỉnh Bình Định tổ chức thành công hội nghị tri ân khách hàng trong khu vực.

Hội nghị có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hoài Hương – Tổng giám đốc DaiLinh Group, Ông Alessio Domeniconi – Giám đốc nhãn hàng xịt khoáng Dr Her Paris đến từ Pháp, Nhà phân phối Xuân Cường – tỉnh Bình Định ông Ngô Thanh Cường và bà Đặng Ngọc Minh Xuân cùng khách mời là đại diện các Nhà phân phối đến từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và hơn 100 khách hàng là đại lí thân thiết của Đài Linh trong khu vực Bình Định.

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định

NPP Xuân Cường nhận kỉ niệm chương vinh danh từ DaiLinh Group

Trong hội nghị Tập đoàn Đài Linh đã trao kỉ niệm chương, bằng khen vinh danh Nhà phân phốim đại lí xuất sắc tỉnh Bình Định và tổ chức bốc thăm may mắn cho các khách hàng đại lí đã tham gia vào chương trình tích điểm dự thưởng triển khai quý 3/2018 với nhiều phần thưởng giá trị.

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 1

Vinh danh các đại lí xuất sắc tỉnh Bình Định

Trong không khí sang trọng, ấm cúng của sự kiện, đại diện Nhà phân phối Xuân Cường tại Bình Định, ông Ngô Thanh Cường đã chia sẻ: sự hợp tác bền chặt với DaiLinh Group trong suốt thời gian qua là xuất phát từ những chính sách bán hàng của Đài Linh luôn mang lại lợi nhuận tối đa cho các nhà phân phối, đại lý nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng giá thành phù hợp giúp khách hàng tin dùng sản phẩm lâu dài. Ông Ngô Thanh Cường khẳng định sẽ tiếp tục là đối tác tích cực, là người bạn đồng hành của Đài Linh trong thời gian tới.

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 2

Các khách hàng trúng thưởng trong chương trình tích điểm dự thưởng Quý 3/2019

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: bốc thăm may mắn cho tất cả các khách hàng tham dự, game show “Tập làm ca sĩ”… với nhiều quà tặng hấp dẫn cùng xen lẫn các tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc.

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 3

Khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình bốc thăm may mắn

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 tại khu vực Bình Định khép lại thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng, vui vẻ và gắn kết. Chương trình đã để lại ấn tượng đẹp với hình ảnh đại diện DaiLinh Group cùng toàn thể nhân viên đã tay nắm tay các Nhà phân phối, đại lí khách hàng tỉnh Bình Định cùng hòa nhịp bài hát “Nối vòng tay lớn” tượng trưng cho tinh thần gắn kết, hợp tác bền chặt cùng nhau vun đắp cho những thành công mới của Đài Linh trong tương lai.

Một vài hình ảnh khác của buổi lễ:

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 4

Món quà ý nghĩa NPP Xuân Cường dành tặng Tổng giám đốc DaiLinh Group

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 5

Tổng giám đốc DaiLinh Group (ngoài cùng bên phải) cùng các khách mời nâng ly khai tiệc

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 6

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 7

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 8

Hội nghị khách hàng DaiLinh Group 2018 – Khu vực Bình Định 8

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!