DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018

Vừa qua chiều tối ngày 22/12/2018, chương trình gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc của DaiLinh Group đã dược tổ chức sang trọng nhưng thân tình, gần gũi và ấm cúng tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội).

Tham dự chương trình có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Hoài Hương – Tổng giám đốc DaiLinh Group, bà Nguyễn Thị Lan Hương – Giám đốc điều hành DaiLinh Group, diễn giả khách mời Bà Hoàng Ngọc Bích – Chủ tịch công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam và các nhà phân phối khu vực phía Bắc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đài Linh.

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt Nhà phân phối khu vực phía Bắc 2018 của DaiLinh Group

Sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 đã mang đến nhiều thách thức cũng như những cơ hội mới để phát triển và hội nhập. Nắm bắt được điều đó, như một món quà tri ân đặc biệt dành cho các Nhà phân phối khu vực miền Bắc, Đài Linh đã mời tới buổi gặp mặt diễn giả rất nổi tiếng bà Hoàng Ngọc Bích – Chủ tịch công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Bà là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”; 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố. Bà Hoàng Ngọc Bích đã chia sẻ về cách thức lập kế hoạch kinh doanh thời đại 4.0 nhằm giúp các Nhà phân phối của Đài Linh có thể nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình trong năm mới 2019.

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 2

Bà Hoàng Ngọc Bích – diễn giả khách mời chia sẻ tại sự kiện

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Hoài Hương – Tổng giám đốc tập đoàn Đài Linh đã ghi nhận sự đóng góp của các Nhà phân phối khu vực miền Bắc cho sự gia tăng doanh số của DaiLinh Group trong thời gian qua và mong rằng tinh thần đó sẽ giữ mãi, càng thắt chặt, hợp tác bền vững hơn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, phần chia sẻ những định hướng phát triển kinh doanh trong năm 2019 của bà Nguyễn Thị Hoài Hương đã nhận được sự quan tâm tích cực của các Nhà phân phối.

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 2

Bà Nguyễn Thị Hoài Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Đài Linh phát biểu tại sự kiện

Sự cởi mở, gần gũi và chia sẻ chân tình từ phía Tổng giám đốc Đài Linh đã giúp các Nhà phân phối hiểu và nắm bắt cụ thể những chính sách, nỗ lực của công ty trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, chính sách bán hàng, vận chuyển… để việc kinh doanh của Nhà phân phối ngày càng thuận tiện, hiệu quả. Các Nhà phân phối đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến cho các mục tiêu kinh doanh của Đài Linh trong năm 2019. Điều này cho thấy sự quan tâm của Nhà phân phối đối với chỉ tiêu kinh doanh của công ty giao cũng như tâm huyết, sự đầu tư của các Nhà phân phối cho hoạt động kinh doanh hợp tác với Đài Linh. Đây cũng là sự khẳng định cho quan hệ hợp tác phát triển bền vững của Đài Linh và Nhà phân phối trong những chặng đường tiếp theo, góp phần mang các nhãn hàng mỹ phẩm công ty phân phối tới gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Trong buổi gặp mặt, tập đoàn Đài Linh cũng đã trao tặng bằng khen vinh danh các nhà phân phối đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển doanh số của công ty trong năm 2018.

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 3

Các Nhà phân phối đạt được vinh danh tại buổi họp mặt

Một vài hình ảnh khác của buổi gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc của DaiLinh Group 2018:

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 4

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 5

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 6

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 7

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 8

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 9

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 10

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 11

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 12

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 13

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 14

DaiLinh Group gặp mặt các Nhà phân phối khu vực miền Bắc 2018 15

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!