Ghi dấu ấn tuổi mới – Thêm gắn kết yêu thương cùng Dailinh-ers quý III

“ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI – CÙNG PHÁT TRIỂN” là nét văn hóa đặc sắc mà Đài Linh đã xây dựng và duy trì trong nhiều năm qua. Nhưng để sự gắn kết không chỉ là khẩu hiệu thì cần rất nhiều những hoạt động kết nối đại gia đình Đài Linh, trong đó không thể thiếu những ngày kỉ niệm sinh nhật, liên hoan lễ tết … Vào sáng 31/8 vừa qua, lễ sinh nhật dành cho các thành viên Đài Linh quý III đã được tổ chức rất tưng bừng, đầm ấm tại văn phòng công ty.

 

Ghi dấu ấn tuổi mới – Thêm gắn kết yêu thương cùng Dailinh-ers quý III

Lễ sinh nhật dành cho các thành viên Đài Linh quý III

Ngay từ sáng sớm, rất đông CBNV đã có mặt để cùng nhau trang trí, tạo không khí vui vẻ trước buổi tiệc. Văn phòng như được lột xác bằng những chùm bóng bay tươi sáng với tông màu chủ đạo ĐỎ – TRẮNG, cùng banner HAPPY BIRTHDAY và lẵng hoa hồng tím rực rỡ. Điểm nhấn trên bàn tiệc là chiếc bánh kem 2 tầng xinh xắn cùng hàng chục phần quà nhỏ xinh, hứa hẹn một màn giao lưu vui chơi có thưởng tưng bừng sắp tới.

 

Ghi dấu ấn tuổi mới – Thêm gắn kết yêu thương cùng Dailinh-ers quý III 1

Chiếc bánh sinh nhật 2 tầng chính là điểm nhấn cho buổi tiệc

Vốn là công ty có đông chị em phụ nữ nên nhân dịp này, các chị không bỏ lỡ cơ hội trang trí những đĩa hoa quả đẹp mắt, tô thêm màu sắc cho tiệc sinh nhật. Vẫn là các loại hoa quả thường ngày như nhãn, nho, ổi, nhưng qua bàn tay sắp xếp của chị em chúng mình, bàn tiệc sinh nhật trở nên thật hoành tráng, tươm tất và đẹp mắt.

Đúng giờ G, toàn bộ gia đình Đài Linh đã tề tựu đông đủ. MC Đức Tiến giới thiệu từng thành viên có sinh nhật với phong cách hài hước thường thấy, tạo không khí sôi nổi ngay từ đầu. Phần quà cho tuổi mới của các thành viên Đài Linh không chỉ là voucher sinh nhật hay lẵng hoa tươi sắc, mà quan trọng nhất là những tràng pháo tay chúc mừng và sự chia sẻ từ phía những người đồng nghiệp, anh chị em thân thiết đã gắn bó với nhau qua từng chiến dịch.

 

Ghi dấu ấn tuổi mới – Thêm gắn kết yêu thương cùng Dailinh-ers quý III 2

Thành viên Đài Linh có sinh nhật trong tháng 7

 

Ghi dấu ấn tuổi mới – Thêm gắn kết yêu thương cùng Dailinh-ers quý III 3

Bức ảnh kỉ niệm của những thành viên sinh nhật tháng 8

 

Ghi dấu ấn tuổi mới – Thêm gắn kết yêu thương cùng Dailinh-ers quý III 4

Sinh nhật tháng 9 đầy rộn ràng của các Dailinh-ers

WOW !!! Màn trò chơi đoán câu cực kì mới lạ đây. Chỉ với 3 từ cho trước và óc sáng tạo vô biên, 10 người chơi đã tạo nên tiếng cười rộn rã, chứng tỏ con người Đài Linh cũng “mặn” lắm chứ không hề khô khan đâu nha. Chơi vừa vui vừa có quà, ai mà không thích.

Buổi lễ kết thúc với màn song ca “Người lạ ơi” từ MC Đức Tiến và Mrs Hoa cung ứng, đặc biệt là màn ca múa tập thể “Một … đàn thiên nga” phòng Marketing. Dịp cuối năm sẽ là thời điểm bùng nổ các sự kiện của Đài Linh, hãy sẵn sàng để hòa nhập vào không khí lễ hội rực rỡ nhé!

Chúc mừng sinh nhật Dailinh-ers!!!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!