Summer Party – Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới

Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm với những hoạt động mới lạ, độc đáo là phần thưởng xứng đáng mà Đài Linh Group dành tặng tập thể nhân viên Đài Linh khu vực miền Trung – miền Nam.

Giai đoạn 2019 – 2020, team Đài Linh miền Trung – miền Nam đã tạo nên những cú bật vượt trội về cả doanh số, độ phủ và lượng thành viên, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường khiến ban lãnh đạo công ty cũng như các đối thủ khác trong khu vực cực kì bất ngờ. Năng động, lăn xả, nhiệt huyết, team Đài Linh miền Trung – miền Nam đang dần khẳng định vị thế, cùng đội ngũ miền Bắc tạo nên “kiềng ba chân” vững chãi, giúp Đài Linh Group ngày càng tạo được uy tín lớn trên thị trường.

Sau những ngày tháng chinh chiến không biết mệt mỏi, đầu tháng 7 này, ban lãnh đạo Đài Linh đã quyết định tặng thưởng tập thể team miền Trung – miền Nam chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm để các thành viên có cơ hội nghỉ ngơi xả hơi, gắn kết tình cảm, củng cố tinh thần đồng đội. Với tinh thần “Chơi hết sức – Quẩy hết mình”, team Đài Linh đã có thật nhiều trải nghiệm lên rừng xuống biển tuyệt vời.

Summer Party - Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới

Team miền Trung – miền Nam trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Quy Nhơn

Thay vì xe khách hoặc máy bay, team Đài Linh lựa chọn một chuyến tàu đêm để được thưởng thức “Cung đường sắt đẹp nhất thế giới”, một bên tựa núi, một bên là biển trải dài tít tắp, trong vắt ánh trăng với những vách đá dựng đứng. Và rồi tuyệt vời nhất là ánh bình minh ló rạng phía chân trời, được đón ngày mới đầy háo hức với những đồng nghiệp, anh em thân thiết, cảm xúc hào hứng thật khó tả, đặc biệt với team TP Hồ Chí Minh.

Liền sau đó là khoảng thời gian vui chơi cực đã mà nghe qua địa điểm đã thấy bồn chồn muốn lên đường ngay: bảo tàng Quang Trung, khu du lịch Lâm Viên hoang dã, bơi thuyền Kayak trên sông Kut, cầu Thị Nại, làng chài Chơn Lý…

Summer Party - Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới 1

Bảo tàng Quang Trung là địa điểm lịch sử mà CBNV Đài Linh muốn đến để ghi nhớ công lao mà người xưa để lại

Summer Party - Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới 2

Hòa mình cùng thiên nhiên khi ngồi thuyền ngắm cảnh trên sông

Đến thăm ngôi làng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, màu áo xanh Ipek nổi bật giữa đồi cát Phương Mai, làng chài Chơn Lý, nhà thờ Mằng Lăng, danh thắng Gành Đá Đĩa … Những cái nắm tay, không khí gắn kết sôi động, tiếng cười rộn rã khiến mỗi dấu chân đều trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn.

Summer Party - Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới 3

CBNV Đài Linh chụp ảnh kỉ niệm tại danh thắng Gành Đá Đĩa

Không thể quên buổi Gala Dinner với trò chơi vui nhộn và sự tham gia nhiệt tình của đại gia đình Đài Linh miền Trung – miền Nam, cùng ngồi bên nhau thưởng thức bữa tiệc hải sản với gió lộng, âm nhạc và những người đồng đội thân thiết, nhìn lại một năm đã qua và hướng đến những mục tiêu sắp tới.

Summer Party - Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới 4

Mọi người cùng nhau nâng ly để chúc mừng Đài Linh Group ngày càng phát triển

Summer Party - Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới 5

Trò chơi là một phần không thể thiếu trong chuyến du lịch

Summer Party - Cùng Đài Linh Group khơi nguồn năng lượng mới 6

Bức ảnh kỉ niệm của team miền Trung – miền Nam trong chuyến du lịch Quy Nhơn đáng nhớ

Chuyến đi kết thúc để lại biết bao niềm vui, sự hứng khởi và nguồn năng lượng mới cho tất cả các thành viên gia đình Đài Linh. Đây chắc chắn là bước chạy đà hoàn hảo để khi trở lại, khu vực miền Trung – miền Nam sẽ có sức bật mạnh hơn, tạo nên bước phát triển ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!