Đào tạo nội bộ: Sản phẩm dưỡng da tay và toàn thân Eveline, Treaclemoon cho mùa hanh khô

Hiện tại chúng ta đang đến với thời điểm chuyển giao giữa mùa hạ và mùa đông, thời tiết đang có sự thay đổi, lượng mưa, độ ẩm giảm và chuẩn bị hanh khô, thị trường các sản phẩm dưỡng phù hợp với kiểu thời tiết này đang dần sôi động. Chính vì vậy, ngày 08/09/2022, Đài Linh Group tổ chức buổi đào tạo sản phẩm dưỡng da tay và toàn thân Eveline, Treaclemoon mùa hanh khô cho đội ngũ kinh doanh toàn Công ty. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo và phát triển năng lực nhận sự được Công ty đặc biệt chú trọng.

Đào tạo nội bộ: Sản phẩm dưỡng da tay và toàn thân Eveline, Treaclemoon cho mùa hanh khô
Đông đảo đội ngũ kinh doanh Đài Linh tham gia buổi đào tạo

Qua những chia sẻ của chị Mai Sương – Chuyên viên đào tạo, đội ngũ kinh doanh Đài Linh đã có thêm hiểu biết về các sản phẩm dưỡng da tay và toàn thân Eveline, Treaclemoon, những thành phần và ưu điểm nổi bật của sản phẩm, từ đó có thêm sự tự tin khi tư vấn cho khách hàng.

Đào tạo nội bộ: Sản phẩm dưỡng da tay và toàn thân Eveline, Treaclemoon cho mùa hanh khô 1
CBNV chăm chú lắng nghe và ghi chép kiến thức quan trọng

Bên cạnh phần chia sẻ kiến thức chuyên môn, buổi đào tạo cũng trở nên sôi động, hấp dẫn với trò chơi “Dùng lời nói miêu tả từ khóa được chọn”. Thông qua trò chơi, CBNV vừa ôn lại kiến thức được học, vừa gia tăng sự gắn kết đội nhóm và tạo nên những tiếng cười vui vẻ.

Đào tạo nội bộ: Sản phẩm dưỡng da tay và toàn thân Eveline, Treaclemoon cho mùa hanh khô 2

Đào tạo nội bộ: Sản phẩm dưỡng da tay và toàn thân Eveline, Treaclemoon cho mùa hanh khô 3
CBNV tham gia trò chơi “Dùng lời nói miêu tả từ khóa được chọn”

Thông qua hoạt động đào tạo, CBNV được học tập và nâng cao năng lực chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm với những đồng nghiệp của mình. Tin rằng sau buổi đào tạo, đội ngũ kinh doanh của Đài Linh Group sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức được học vào thực tế, cán đích chỉ tiêu doanh số, đưa Đài Linh ngày càng phát triển.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!