Đài Linh tổ chức thiện nguyện tại chùa Phước Lâm, tỉnh Sóc Trăng

Tiếp nối các hoạt động vì cộng đồng, một nét văn hóa đáng quý của Đài Linh Group, vừa qua, CBNV chi nhánh Sài Gòn, đại diện cho Công ty tổ chức hoạt động thiện nguyện tại chùa Phước Lâm, tỉnh Sóc Trăng. Nhà dưỡng lão tại chùa là nơi sinh sống của nhiều cụ già có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, neo đơn, không nơi nương tựa.

Đài Linh tổ chức thiện nguyện tại chùa Phước Lâm, tỉnh Sóc Trăng
Đại diện Công ty gửi lời chúc sức khỏe và tặng quà cho các cụ già tại chùa Phước Lâm

Trong chương trình, đoàn CBNV Đài Linh đã hỏi thăm sức khỏe của tăng ni và các cụ ông cụ bà sinh sống tại đây, gửi những lời cầu nguyện, lời chúc tốt đẹp nhất và trao tặng những món quà giá trị.

Đài Linh tổ chức thiện nguyện tại chùa Phước Lâm, tỉnh Sóc Trăng 1

Đài Linh tổ chức thiện nguyện tại chùa Phước Lâm, tỉnh Sóc Trăng 2

Đài Linh tổ chức thiện nguyện tại chùa Phước Lâm, tỉnh Sóc Trăng 3
Đại diện Công ty đến tận nơi ở để thăm hỏi và trao quà

Đáp lại tấm lòng của đoàn, các Sư phụ, Sư cô tại chùa gửi lời cám ơn tới Đài Linh vì đã quan tâm đến đời sống của những người yếu thế, đặc biệt là khi Tết Trung thu – Tết Đoàn viên đến gần, đồng thời gửi nhiều lời chúc phước báu tới Công ty và toàn thể CBNV.

Đài Linh tổ chức thiện nguyện tại chùa Phước Lâm, tỉnh Sóc Trăng 4
Trụ trì ngôi chùa gửi lời cảm ơn tấm lòng của Đài Linh Group

Trong thời gian qua, Đài Linh thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng và môi trường như trồng cây xanh tại Đền Gióng, Sóc Sơn, xây nhà tình thương tại Quảng Ngãi… Những hoạt động ý nghĩa này đã và đang tô thắm thêm cho truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, cũng như khẳng định những giá trị mà Đài Linh mang lại, đó không chỉ là sản phẩm, chất lượng và dịch vụ tốt, mà còn là những giá trị bền vững cho xã hội và môi trường như triết lý hoạt động mà Công ty đã cam kết và thực hiện.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!