DaiLinh Group vui Tết thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu

Chiều 28/5, với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, đại diện Ban lãnh đạo và nhân viên DaiLinh Group đã tổ chức trao quà từ thiện, vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu được thành lập từ năm 1997 là trung tâm hoạt động ngoài công lập, với nguồn thu chủ yếu từ các tấm lòng hảo tâm trong xã hội. Hiện nay, Trung tâm là mái ấm cho hơn 50 cháu đều là trẻ mồ côi có hoàn cảnh và số phận khác nhau. Có cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, có cháu mồ côi bố hoặc mẹ, có cháu là con thương binh, con liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cháu nhỏ nhất đang học lớp 2, cháu lớn nhất đang học năm thứ ba đại học. Trung tâm nuôi dạy các cháu theo mô hình gia đình. 50 cháu chia thành 4 gia đình, mỗi gia đình có 12-13 cháu do một cô quản lí.

Góp phần nuôi dưỡng, chung tay vì tương lai của các cháu mồ côi, đại diện ban lãnh đạo và nhân viên công ty Đài Linh đã đến với đến với Trung tâm vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6 để tổ chức cho các cháu một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ và hào hứng. Mặc dù trời khá nắng nóng và oi bức nhưng đoàn từ thiện của gia đình Đài Linh đã có một buổi chiều sôi nổi với nhiều hoạt động tích cực và ý nghĩa, ấm áp tình thương dành cho các cháu có số phận kém may mắn nơi đây.

Tại buổi giao lưu, bà Nguyễn Hoài Hương – Tổng giám đốc DaiLinh Group trao tận tay những món quà thiết thực và ý nghĩa cho cô Trần Thục Ninh – Giám đốc Trung tâm, đồng thời khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua như một sự động viên khích lệ cho những nỗ lực của các cháu trong học tập. Đối với các cháu sinh viên đang học hoặc sắp tốt nghiệp của Trung tâm, bà Hoài Hương cũng nhấn mạnh DaiLinh Group luôn sẵn sàng tiếp nhận các cháu vào thực tập hoặc làm việc tại những vị trí phù hợp.

Sau khi trao quà tặng, đoàn đã tổ chức các hoạt động vui tết thiếu nhi với nhiều trò chơi vui nhộn thu hút sự tham gia tích cực của không chỉ các bé tại trung tâm mà còn có cả các cháu nhỏ là con em của cán bộ nhân viên Đài Linh. Đây cũng là một trải nghiệm quý giá mà Ban lãnh đạo và nhân viên Đài Linh mong muốn mang tới cho con em mình để các con hiểu thêm hơn ý nghĩa của gia đình và đặc biệt biết quan tâm, chia sẻ hơn nữa tới các bạn cùng trang lứa kém may mắn với những tình cảm chân thành nhất.

Xúc động trước những tình cảm, hoạt động của tập thể Đài Linh cô Trần Thục Ninh – Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn và chia sẻ kết quả hoạt động của trung tâm trong thời gian qua.

Sau hơn 20 năm hoạt động, Trung tâm đã có 92 cháu học xong trung học phổ thông và rời khỏi trung tâm. Trong 92 cháu có 32 cháu được vào các trường đại học và cao đẳng, số còn lại các cháu đi học nghề có việc làm ổn định. Có 26 cháu đã có mái ấm riêng, sống hạnh phúc, vui vẻ. Đây có thể nói là một nguồn động viên, khích lệ không chỉ cho các mẹ ở Trung tâm mà còn là minh chứng cho những nỗ lực hoạt động thiện nguyện của các tổ chức đoàn thể trong đó có DaiLinh Group đang nỗ lực và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!