Thêm nhãn hàng hàng hóa mỹ phẩm cao cấp mới vào Việt Nam

Công ty CP Quốc tế Ngân An – thành viên của DaiLinh Group vừa giới thiệu vào thị trường Việt Nam nhãn hàng hóa mỹ phẩm cao cấp mới – Septona.

Đây là thương hiệu hóa mỹ phẩm nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc làm đẹp, vệ sinh cá nhân hàng đầu của Hy Lạp và đang được tin dùng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của Septona được phân phối tại Việt Nam gồm: Septona Lady Care với các sản phẩm băng vệ sinh, bông tẩy trang cao cấp và Septona Baby Calm N’ Care gồm sữa tắm gội toàn thân, kem dưỡng ẩm và kem chống hăm dành cho trẻ em.

Ưu điểm vượt trội của băng vệ sinh cao cấp Septona là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mang đến sự tự tin, năng động cảm giác khô thoáng, an toàn thoải mái tối đa và sự an tâm về sức khoẻ sinh sản của chị em trong mỗi chu kì nguyệt san.

Septona Baby Calm N’ Care đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm và chứng nhận về độ tinh khiết, không chứa praben, không chất dị ứng, không cồn, không xà phòng, không silicon và không hương liệu tổng hợp an toàn cho trẻ sơ sinh từ một ngày tuổi. Với các sản phẩm hóa mỹ phẩm cao cấp của Septona, các chị em có thêm sự lựa chọn mới tin cậy cho mình và con yêu.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Septona tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Quốc tế Ngân An 

ĐC: 29/150 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 043 538 1818

Fax: 043 538 1717 Showroom: 12 Quán Sứ, Hà Nội. ĐT: 04 3747 6789

Websitewww.dailinhgroup.vn / www.myphamthiennhien.com

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!