DaiLinh Group sôi động ngày hè tại Đà Nẵng

Vừa qua, từ 11/6-14/6 tập thể DaiLinh Group đã có chuyến du lịch hè 4 ngày 3 đêm vô cùng sôi động và ý nghĩa tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Là một hoạt động thường niên để thắt chặt tình đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên sau những ngày làm việc miệt mài, năm nay Đà Nẵng đã là điểm đến được gia đình Đài Linh lựa chọn là nơi tham quan du lịch, nghỉ ngơi và thư giãn.

DaiLinh Group sôi động ngày hè tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là địa điểm team Sài Gòn lựa chọn nghỉ ngơi trong đợt nghỉ hè

Trong hai ngày đầu tiên của hành trình, đại gia đình Đài Linh đã cùng nhau khám phá các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Cù Lao Chàm, bãi biển An Bàng, phố cổ Hội An và Bà Nà Hill….

Chiều tối ngày 13/6 các thành viên Đài Linh đã cùng nhau tham gia hoạt động team building và gala dinner đầy sôi động và hào hứng. Với chủ đề “We are a family – Chúng ta là một gia đình” thể hiện Đài Linh là một tập thể đoàn kết, gắn bó các thử thách chương trình mang đến cho cả team building không quá phức tạp nhưng đòi hỏi mỗi thành viên phải nỗ lực hết sức mình, hòa chung vào tinh thần tập thể để cùng nhau chiến thắng.

DaiLinh Group sôi động ngày hè tại Đà Nẵng 1

Mọi người tạo dáng trước khi Team building diễn ra

Sau khi chia làm 3 đội với ba màu cờ sắc áo khác nhau, đoàn đã khởi động bằng trò chơi chung sức chung lòng, dùng lưng vận chuyển đồng đội về đích đầy hào hứng. Tiếp đến là các trò chơi với độ khó tăng dần như “ráp ngọc rồng”, sắp xếp ô chữ, “cây bút thần kì” với yêu cầu vẽ cây cầu Rồng của Đà Nẵng… đã cho thấy được sự gắn kết bền chặt cũng như tính đoàn kết cao ở mỗi đội.

Không chỉ dừng lại ở sự hào hứng của Team building, chương trình còn mang đến cho các thành viên một đêm gala đầy cảm xúc, với những trò chơi vui nhộn và các hoạt động vô cùng ý nghĩa, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười.

DaiLinh Group sôi động ngày hè tại Đà Nẵng 2

Không khí vui vẻ đã khiến chuyến đi thêm phần sôi động

DaiLinh Group sôi động ngày hè tại Đà Nẵng 3

Tinh thần đoàn kết được nâng cao hơn khi trò chơi diễn ra

Mở đầu đêm gala là những lời chia sẻ đầy cảm xúc của chị Nguyễn Hoài Hương – Tổng giám đốc công ty với mong muốn các thành viên ngày càng đoàn kết, gắn bó cùng nhau nỗ lực để xây dựng đại gia đình Đài Linh ngày càng vững mạnh và phát triển.

Cũng trong đêm Gala, công ty đã trao thưởng cho các thành viên đã đạt giải thưởng trong cuộc thi viết về Con người Đài Linh. Đây là cuộc thi được phát động nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập dành cho tất cả các thành viên công ty tham gia viết về nhưng ấn tượng, tình cảm tốt đẹp của mình dành cho đồng nghiệp, cho những người mình yêu mến hoặc viết về tình cảm của chính bản thân mình dành cho công ty nhằm thắt chặt tình cảm và nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ. Cuộc thi đã thu hút được khá nhiều bài tham dự của các thành viên trong công ty với nhiều bài viết ấn tượng và tràn đầy cảm xúc nhận được nhiều lượt like/comment và bình chọn của những công dân Đài Linh.

Kết quả, đã có ba bài viết dành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Hai giải nhì là dành cho bài viêt của chị Đỗ Thanh Hằng – người sếp đã gắn bó với công ty từ những ngày đâu với những tình cảm yêu thương nhất với bài viết “Đài Linh – Tri Kỉ của tôi” và bài viết của bạn Bùi Thị Ngọc Uyên với chủ đề “ Lê Công Linh -Người anh quốc dân của team Marketing online” viết về người đồng nghiệp, người anh mà bạn quý mến là anh Lê Công Linh.

Bài viết đạt giải cao nhất của cuộc thi là bài viết thuộc về một người đồng nghiệp nhỏ nhắn đã có thời gian gắn bó khá dài với công ty. Đó là bài viết của chị Mai Thị Thu thuộc bộ phận kho. Bài viết của chị là những chia sẻ giản dị, mộc mạc về những ấn tượng của chị trong thời gian làm việc của công ty nhưng đong đầy tình cảm yêu thương, gắn bó đối với gia đình Đài Linh mang đến cho người đọc những xúc cảm chân thành nhất và đã dành được giải cao nhất của cuộc thi.

Tiếp đến là màn tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 của gia đình Đài Linh. Đày có thể nói là một nét văn hóa thường niên của Đài Linh thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty tới đời sống tình cảm của cán bộ công nhân viên mang tới nguồn động viên lớn lao giúp các thành viên thêm gắn bó. Chương trình tiệc và các game show xen kẽ sau đó càng làm các thành viên thêm sôi nổi và hào hứng. Chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm đã khép lại nhưng tin chắc rằng đây sẽ là những ký ức khó quên và đại gia đình Đài Linh sẽ ngày càng đoàn kết, gắn bó và phát triển mạnh mẽ, thành công hơn nữa.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!