DaiLinh Group du lịch hè 2018 – Sôi động mở rộng kết nối

Tháng 5 và 6/2018 vừa qua, công đoàn DaiLinh Group đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hết sức hào hứng và ý nghĩa.

Chăm lo tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên hàng năm DaiLinh Group đều tổ chức các hoạt động tham quan du lịch giúp các anh chị em trong công ty có sự giao lưu và kết nối. Do yêu cầu của hoạt động kinh doanh, các chuyến chuyến du lịch của hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn đã được tổ chức vào hai đợt nhưng tinh thần hào hứng và đoàn kết vẫn được đề cao. Điều đó được thể hiện rõ trong chủ đề của mùa du lịch năm nay “Hè 2018 – Sôi động mở rộng kết nối” giúp cho các thành viên trong Công ty càng xích lại gần nhau hơn.

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối

Chủ đề của mùa du lịch năm nay “Hè 2018 – Sôi động mở rộng kết nối”

Được tổ chức vào tháng 5, đầu cầu văn phòng Hà Nội với chuyến du kịch nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn trong ba ngày hai đêm. Trong chuyến du lịch lần này, trên hành trình Đoàn đã tham quan đền Bà Triệu, chùa Cô Tiên, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, khám phá biển Sầm Sơn, tham gia các trò chơi  team building rất thú vị và có một đêm Gala Dinner nhiều kỷ niệm.

Diễn ra cùng dịp với ngày lễ kỉ niệm 16 năm thành lập công ty nên chuyến đi của văn phòng Hà Nội càng mang một ý nghĩa đặc biệt trong lòng tất cả mỗi con người DaiLinh Group. Đặc biệt, trong đêm Gala Dinner rất nhiều trò chơi, câu hỏi đều xoay quanh lịch sử hình thành phát triển và các sản phẩm do công ty phân phối giúp các thành viên thêm hiểu, thêm yêu và gắn bó với công ty hơn nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chuyến du lịch nghỉ dưỡng của văn phòng Hà Nội:

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 1

Các cô gái của Đài Linh cùng nhau tạo dáng trước khi team building diễn ra

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 2

Kết nối và đoàn kết là 2 thông điệp mà DaiLinh Group muốn lan tỏa đến mọi người

Team building hào hứng với ba đội, ba màu cờ sắc áo:

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 3

Mọi người được chia ra làm 3 đội khác nhau

Trò chơi đỏi hỏi sự khéo léo và đoàn kết của cả đội

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 4

Cả team đồng lòng giữ dây để đưa người về đích

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 5

Trò chơi bê chuối giúp tăng tính đoàn kết và phối hợp giữa các thành viên trong đội

Đêm Gala Dinner cùng nhau thổi nến chúc mừng Đài Linh sinh nhật 16 tuổi và nhận những phần quà thú vị khi tìm hiểu lịch sử hình thành của công ty:

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 6

Các leader cùng TGĐ cùng nhau cắt bánh

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 6

Những phần quà dành tặng cho CBNV

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 7

Các em nhỏ cùng nhau chơi trò chơi

Được tổ chức vào tháng 6, chuyến du lịch nghỉ dưỡng của chi nhánh Sài Gòn diễn ra tại bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) xinh đẹp chậm hơn một chút so với văn phòng Hà Nội nhưng cũng không kém phần hào hứng, sôi nổi. Đoàn đã có các hoạt động vui chơi team building, tham quan Bà Nà Hill, Hội An… đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Đặc biệt, sự có mặt của Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hoài Hương – người thuyền trưởng của DaiLinh Group đã mang lại niềm vui và sự khích lệ tinh thần to lớn đối các thành viên chi nhánh Sài Gòn.

Một vài hình ảnh của chuyến du lịch nghỉ dưỡng của chi nhánh Sài Gòn:

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 8

Chi nhánh Sài Gòn trong chuyến nghỉ dưỡng

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 9

Những màn tạo dáng đầy sáng tạo của team Sài Gòn

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 10

DaiLinh Group luôn là số 1 trong tim CBNV 

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 11

Đoàn kết là châm ngôn của DaiLinh Group

DaiLinh Group du lịch hè 2018 - Sôi động mở rộng kết nối 12

Bà Nà Hill chào đón team Sài Gòn với một con mưa bụi

Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn của trụ sở miền Bắc hay ở Mỹ Khê (Đà Nẵng) của chi nhánh Sài Gòn tuy ngắn ngủi nhưng những dư vị của nó sẽ còn lưu giữ mãi trong mỗi con người DaiLinh Group. Cảm giác hào hứng sôi nổi và gắn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên chắc chắn sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc sáng tạo, hăng say và tạo nên một đại gia đình Đài Linh vững mạnh và đoàn kết.

Hẹn gặp lại vào dịp hè 2019, hi vọng năm sau tập thể Đài Linh trên mọi miền đất nước đều có thể tay trong tay tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng thú vị bên nhau. Chuyến đi của sự gặp gỡ này sẽ tạo ra sự kết nối, tiếp sức, khơi dậy những nhiệt huyết sáng tạo cho toàn thể nhân viên Đài Linh trong hành trình mang các sản phẩm làm đẹp đến với những người yêu cái đẹp trên cả nước.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!