Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group”

Phát triển văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là một hoạt động được Đài Linh đặc biệt chú trọng, là niềm tự hào của mỗi thành viên công ty với cộng đồng và gia đình. Nhằm giúp CBNV có hiểu biết rõ hơn về VHDN công ty, thêm nhớ, thêm yêu các giá trị cốt lõi, ngày 12/09/2022, Đài Linh Group tổ chức buổi đào tạo “Xây dựng & Phát triển văn hóa Đài Linh Group” với sự tham gia của đông đảo CBNV. Buổi đào tạo do chị Đỗ Thị Hương, đại diện BLĐ trực tiếp chia sẻ, cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của hoạt động này.

Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group”
CBNV chăm chú lắng nghe những chia sẻ của đại diện BLĐ

Tại buổi đào tạo, CBNV được lắng nghe, được phân tích về tầm nhìn, sứ mệnh và 5 giá trị cốt lõi của Đài Linh Group, được truyền cảm hứng thông qua những ví dụ rất sinh động, từ đó giúp những giá trị trừu tượng trở nên rất cụ thể, thiết thực và dễ nhớ. Đồng thời, CBNV hiểu được sự quan trọng của VHDN cũng như thể hiện sự quyết tâm thực hiện các giá trị cốt lõi, hướng đến mục tiêu chung là tầm nhìn, sứ mệnh tôn vinh, nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 1
Chị Đỗ Thị Hương, đại diện BLĐ phân tích những giá trị VHDN Đài Linh

Bên cạnh nội dung chia sẻ từ đại diện BLĐ, CBNV còn được tự mình chia sẻ những hiểu biết của mình về giá trị cốt lõi của Đài Linh thông qua minigame “Lan tỏa giá trị cốt lõi”. Với minigame này, 6 đội chơi đã chia sẻ những hành động thực tế mà qua đó giá trị cốt lõi của Đài Linh được thể hiện. Rất nhiều hành động hay, gần gũi đã được các đội chơi liệt kê như “Làm hết việc chứ không hết giờ” (sự tận tâm), “Thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa Công ty tổ chức” (sự đoàn kết)… Minigame để lại rất nhiều tiếng cười và bài học ý nghĩa về các giá trị cốt lõi.

Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 2

Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 3

Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 4
CBNV chia thành các nhóm tham gia minigame

Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 5
Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 6
Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 7
Các nhóm trình bày kết quả làm việc của mình

Đào tạo nội bộ: “Xây dựng & phát triển văn hóa Đài Linh Group” 8
Chị Đỗ Thị Hương, đại diện BLĐ trao quà cho đội chiến thắng

Buổi đào tạo nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo và phát triển VHDN và con người Đài Linh, đưa các giá trị VHDN tới từng phòng ban, bộ phận, từng CBNV. Những buổi chia sẻ, đào tạo với nhiều kiến thức bổ ích, ý nghĩa sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!