Đài Linh Group cùng “Hành trình tri ân – Thắp sáng niềm tin” tại Quảng Trị của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Chương trình “Hành trình tri ân – Thắp sáng niềm tin” diễn ra ngày 12 – 15/7/2022 vừa qua tại Quảng Trị do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức đã giúp nhân rộng những giá trị tốt đẹp và chia sẻ cuộc sống chất lượng hơn tới những mảnh đời khó khăn. Ngoài dâng hương viếng tại các khu di tích, nghĩa trang, chương trình đã tặng 5 căn nhà và 150 phần quà ý nghĩa cho các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam/ Dioxin tại tỉnh Quảng Trị, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đài Linh Group rất vinh dự khi được tham gia và đóng góp một phần nhỏ bé trong chương trình ý nghĩa này.

Đài Linh Group cùng “Hành trình tri ân - Thắp sáng niềm tin” tại Quảng Trị của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
Thư cảm ơn của Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tới Đài Linh Group

Thiện nguyện từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Đài Linh Group. Với Đài Linh, phát triển bền vững không chỉ gói gọn trong tăng trưởng kinh doanh, nâng cao chất lượng doanh nghiệp mà còn nằm ở trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Các hoạt động CSR chưa bao giờ bị xem nhẹ, luôn phát triển song song với hoạt động kinh doanh. Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua, 2022 tiếp tục là một năm ý nghĩa của toàn thể cán bộ nhân sự Đài Linh.

Chương trình “Hành trình tri ân – Thắp sáng niềm tin” đã mang đến những món quà tri ân, sự chia sẻ, cảm thông với gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam. Phù hợp với tôn chỉ hoạt động, không bỏ lỡ cơ hội được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé, Đài Linh hân hạnh tài trợ nhiều phần quà ý nghĩa cho chương trình. Tinh thần tương thân tương ái này không chỉ là quyết định của riêng ban lãnh đạo mà được tất cả CBNV đồng lòng ủng hộ. Mong rằng những phần quà của Đài Linh sẽ phần nào chia sẻ khó khăn với những người đang thiệt thòi trong xã hội.

DaiLinh Group cũng xin cảm ơn Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và những hoạt động thiện nguyện xuất phát từ tấm lòng thơm thảo. Giúp đỡ cộng đồng, xã hội là cả một hành trình dài và chắc chắn Đài Linh sẽ không dừng lại. Rất mong trong tương lai, Đài Linh có thể tiếp tục đồng hành cùng Hội trong nhiều chương trình thiện nguyện khác, đem niềm vui nhỏ bé đến với nhiều hơn nữa những mảnh đời khó khăn.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!