[VNEXPRESS] Hương Sắc Đài Linh – Tiệc kỷ niệm 20 năm phát triển Đài Linh Group

Đài Linh Group tổ chức sự kiện âm nhạc tri ân khách hàng, đón tuổi 20 tại Đà Nẵng ngày 11/7.

Năm nay, đánh dấu tuổi 20 trưởng thành và phát triển của Đài Linh Group. Để lưu giữ dấu mốc, Đài Linh tổ chức bữa tiệc tri ân toàn thể cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác trong không gian sự kiện trang trọng.

Hương Sắc Đài Linh - Tiệc kỷ niệm 20 năm phát triển Đài Linh Group
Tập thể nhân viên, đối tác, khách hàng chụp ảnh tại sự kiện

Khai mạc buổi lễ, CEO Nguyễn Thị Hoài Hương chia sẻ hành trình 20 năm nỗ lực với nhiều thách thức. Bản thân chị hài lòng khi Đài Linh đa sắc màu, đa khía cạnh. 20 năm là khoảng thời gian giúp Đài Linh có chiều sâu về nhân sự, văn hóa, hệ giá trị cốt lõi.

Hương Sắc Đài Linh - Tiệc kỷ niệm 20 năm phát triển Đài Linh Group 1
CEO Nguyễn Thị Hoài Hương phát biểu tại sự kiện

Trên tinh thần bữa tiệc tri ân, CEO Hoài Hương gửi lời cảm ơn, ghi nhận những đóng góp to lớn của khách hàng, đối tác đồng hành.Tại sự kiện, công ty thực hiện nghi thức vinh danh, trao tặng kỷ niệm chương cho các nhà phân phối xuất sắc nhất.

Hương Sắc Đài Linh - Tiệc kỷ niệm 20 năm phát triển Đài Linh Group 2
Đài Linh vinh danh các Nhà phân phối xuất sắc nhất

Cùng với phần lễ, những tiết mục ca, múa nhạc ý nghĩa, sôi động xen kẽ chương trình góp phần tạo nên bữa tiệc tuổi 20 trọn vẹn. Với chủ đề chính mang tên “Hương Sắc Đài Linh” – đơn vị gửi gắm trong đó thông điệp về một vẻ đẹp tự tin, sáng tạo của mỗi người phụ nữ. Dàn ca sĩ khách mời Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương,…mang đến bữa tiệc âm nhạc màu sắc, khuấy động, làm nóng bầu không khí hội trường.

Hương Sắc Đài Linh - Tiệc kỷ niệm 20 năm phát triển Đài Linh Group 3
Ca sĩ Văn Mai Hương cùng Ali Hoàng Dương song ca ca khúc “Gửi thời thanh xuân đã qua”

Đài Linh của tuổi 20 cam kết nỗ lực, hướng đến xây dựng hệ sinh thái khép kín cùng trải nghiệm đa kênh, đa ngành, đa lĩnh vực dịch vụ. CEO Hoài Hương cho biết thêm: “Trong bối cảnh nền kinh tế tri thức có nhiều biến động, cạnh tranh, để đứng vững được là điều không dễ. Nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, bạn buộc phải có những chuyển mình thích hợp với thời đại“.

Sự kiện Hương Sắc Đài Linh mở ra một hành trình phát triển mới của Đài Linh Group. Với thông điệp “Nắm chặt tay để đi xa cùng nhau”, Đài Linh khẳng định tầm quan trọng khi có sự đồng hành của đội ngũ nhân sự, khách hàng, đối tác.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!