Hương Sắc Đài Linh 2022 – Launching các nhãn hàng mới

Trong khuôn khổ sự kiện, Đài Linh Group tiến hành hoạt động giới thiệu các nhãn hàng nổi bật và launching 2 thương hiệu mới gia nhập đại gia đình Đài Linh.

Đài Linh Group khẳng định luôn nỗ lực để tốt hơn mỗi ngày. Với tâm thế đó, Đài Linh sẵn sàng thay đổi, đi nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, nhằm hợp tác và đưa về thị trường Việt Nam những thương hiệu hóa, mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới.

Ipek – Top 1 sản phẩm bông tẩy trang được tiêu thụ nhiều nhất tại thị trường Việt Nam

Là một trong những nhãn hiệu bông tẩy trang đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam, bông tẩy trang Ipek đã ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng phái đẹp Việt. Bông tẩy trang Ipek đã trở thành nhãn hiệu bông tẩy trang “quốc dân”, khẳng định được vị thế trong thị trường hóa mỹ phẩm Việt và được nhiều người yêu thích, sở hữu lượng tiêu thụ khổng lồ.

Bông tẩy trang Ipek được Đài Linh Group nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, chăm sóc và nâng niu làn da phái đẹp.

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 1

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 2

Ipek là bông tẩy trang quốc dân được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn

Eveline – Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn từ mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Ba Lan

Bên cạnh các dòng sản phẩm tẩy trang Facemed+ hay dưỡng trắng White 4D, mùa hè này, Eveline tạo nên cơn “địa chấn” với điểm nhấn là 2 dòng sản phẩm “mới tinh”. Đó chính là dòng sản phẩm Sensation C mang tính cách mạng dựa trên sự kết hợp của vitamin C nồng độ cao, vitamin E và Axit Ferulic mang lại hiệu quả bảo vệ lâu dài gấp ba lần chống lại tác hại của các gốc tự do.

Đặc biệt, Eveline còn giúp nam giới khẳng định khí chất đàn ông với “vũ khí” làm sạch da hoàn hảo MEN X-TREME: Sạch sâu – Kiềm dầu – Trắng da!

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 3

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 4

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 5

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 6

Eveline luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Để thực tiễn hóa khẳng định của mình, bên cạnh hoạt động giới thiệu 2 nhãn hàng nổi bật, Đài Linh Group đã tổ chức launching 2 nhãn hàng mỹ phẩm và hóa phẩm mới với đặc điểm nổi bật ở hiệu quả, trải nghiệm và thân thiện với môi trường sống.

Numee – Mỹ phẩm thuần chay từ Tây Ban Nha. Top 1 xu hướng làm đẹp được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

“Làn gió mới” thổi hồn cho xu hướng chăm da hot nhất hiện nay với 14 sản phẩm thiết yếu. Đài Linh Group tự hào khi trở thành đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm Numee tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Numee sẽ giúp quá trình làm đẹp gắn liền với bảo vệ hành tinh. Điều đó đã được các chuyên gia thực tiễn hóa qua 4 cam kết:

+ 100% sản phẩm đạt thuần chay (Vegan Friendly).

+ 100% sản phẩm không thử nghiệm trên động vật.

+ 100% sản phẩm an toàn với làn da.

+ 100% sản phẩm có bao bì tái chế, dễ phân hủy và thân thiện với môi trường.

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 7

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 8

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 9

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 10

Numee thương hiệu mỹ phẩm thuần chay an toàn cho khách hàng

Corine de Farme – Bí quyết chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên Pháp

“Lính mới” tại Đài Linh Group nhưng quen mặt với hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. Bắt kịp xu hướng “thiên nhiên hóa” trong làm đẹp, các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Corine de Farme chính là lựa chọn hàng đầu cho làm đẹp làn da và thư giãn tâm trí.

Hơn cả, đặt trách nhiệm với hành tinh lên hàng đầu, Corine de Farme không chú trọng sự hào nhoáng trong bao bì mà ưu tiên chất liệu thân thiện với môi trường, giảm sự phụ thuộc vào nhựa sử dụng một lần.

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 11

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 12

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 13

Hương Sắc Đài Linh 2022 - Launching các nhãn hàng mới 14

Corine de Farme thân thiện với môi trường và đem lại hiệu quả cao

Qua sự kiện, Đài Linh Group mong muốn có thể mang đến nhiều hơn những sản phẩm làm đẹp chất lượng từ khắp các quốc gia phát triển trên toàn thế giới nhằm Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt. Đài Linh của tuổi 20 cam kết nỗ lực để tốt hơn, hướng đến xây dựng hệ sinh thái khép kín cùng các trải nghiệm đa kênh, đa ngành, đa lĩnh vực dịch vụ. Phát triển và mở rộng sản phẩm đến các hệ thống spa, cửa hàng mẹ bé, nhà thuốc,…và đến chính không gian sống của mỗi gia đình Việt. Đây chính là sứ mệnh, mục tiêu lớn nhất của Đài Linh Group trong hành trình mới.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!