DẠ TIỆC XANH – Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc – Trung – Nam

Chiều tối ngày 16/01/2021 vừa qua, sự kiện Dạ Tiệc Xanh đã diễn ra tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với sự góp mặt của các NPP 3 miền Bắc Trung Nam cùng với đội ngũ lãnh đạo của DaiLinh Group. 

DẠ TIỆC XANH - Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc - Trung - NamSự kiện “Dạ Tiệc Xanh” đã diễn ra tại TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Năm cũ sắp qua và năm mới đang đến, tập thể đội ngũ lãnh đạo DaiLinh Group lại có dịp để bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng DaiLinh Group. Sự thành công của của Quý Khách hàng, Quý đối tác chính là niềm vui và cũng là sự thành công vững mạnh của DaiLinh Group trong suốt thời gian qua.

Mở đầu đêm tiệc tri ân, bà Nguyễn Thị Hoài Hương, Tổng Giám đốc DaiLinh Group đã bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, các nhà phân phối trong thời gian qua. Với phương châm “cùng thắng” Bà Hoài Hương kỳ vọng trong năm 2021, cùng sự sát cánh của các Nhà phân phối và đại lý trên cả nước, DaiLinh Group sẽ có những bước tiến mạnh mẽ cả về lượng và về chất, các thương hiệu làm đẹp, chăm sóc gia đình do DaiLinh Group phân phối sẽ bao phủ thị trường giúp chị em phụ nữ và gia đình người Việt tiếp cận sản phẩm dễ dàng và an tâm nhất.

DẠ TIỆC XANH - Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc - Trung - Nam 1

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hoài Hương bày tỏ tri ân tới những NPP đã ủng hộ và hợp tác với DaiLinh Group

Năm mới cũng là lúc thích hợp nhất cho những kế hoạch mới, những mục tiêu mới và Đài Linh cũng mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp của Quý đối tác, Quý khách hàng là các NPP của 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Phát triển với phương châm “Cùng thắng” và lấy khách hàng là gốc, giữ chữ tín là vàng, luôn luôn đoàn kết, đổi mới để cùng phát triển trong văn hóa nội bộ cũng như kim chỉ nam hành động DaiLinh Group đã thể hiện sự trân quý và tri ân cho những cố gắng, sự hợp tác của khách hàng là đại lý, NPP trong suốt chặng đường qua. 

DẠ TIỆC XANH - Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc - Trung - Nam 2

Tri ân khách hàng tiêu biểu

DẠ TIỆC XANH - Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc - Trung - Nam 3

Các NPP rất vui mừng khi nhận được những món quà đầy ý nghĩa của DaiLinh Group

Tiếp đến là màn chia sẻ về chiến lược Marketing bao gồm chính sách tri ân, ưu đãi cho các nhà phân phối. 

DẠ TIỆC XANH - Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc - Trung - Nam 4

Chia sẻ về chiến lược Marketing đến các NPP

DẠ TIỆC XANH - Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc - Trung - Nam 5

Mọi người cùng nhau hân hoan trong đêm tiệc

Và có thể nói đêm Dạ Tiệc Xanh – Đắk Lắk là một buổi giao lưu văn hóa đầy sôi động với sự góp mặt của “họa mi núi rừng” ca sĩ Siu Black.

DẠ TIỆC XANH - Hội nghị tri ân khách hàng NPP 3 miền Bắc - Trung - Nam 6

Ca sĩ Siu Black đã mang đến không khí đầy sôi động cho buổi tiệc

Cùng theo chân DaiLinh Group nhìn lại hành trình tới Dạ Tiệc Xanh cùng các NPP 3 miền Bắc – Trung – Nam nhé!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!