Trao nhà tình thương, nghĩa tình san sẻ – Vụ Bổn, Krông Pắc, Đắk Lắk 2021

Hỗ trợ các hộ nghèo, gia cảnh khó khăn có một ngôi nhà khang trang hơn là một nghĩa cử cao đẹp và đây cũng là một trong những hoạt động cộng đồng đầy tính nhân văn được Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Đài Linh thực hiện trong nhiều năm qua.

Trao nhà tình thương, nghĩa tình san sẻ - Vụ Bổn, Krông Pắc, Đắk Lắk 2021

Ban Lãnh đạo Đài Linh cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng nhau trao nhà tình thương cho gia đình chị Trần Thị Quyết

Tiếp tục truyền thống này, ngày 15/01/2021 vừa qua, DaiLinh Group cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, phối hợp với Hội liên hợp Phụ nữ huyện Krông Pắc, chính quyền địa phương đã tổ chức bàn giao căn nhà tình thương tặng gia đình chị Trần Thị Quyết ở thôn Vân Sơn, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, Đắk Lắk.

Trao nhà tình thương, nghĩa tình san sẻ - Vụ Bổn, Krông Pắc, Đắk Lắk 2021 1

Vẫn còn nhiều những mảnh đời khốn khó, cùng nhau san sẻ tình thương chính là hoạt động cộng đồng cực kì ý nghĩa mà DaiLinh Group luôn hướng đến

Được biết gia đình chị Trần Thị Quyết là hộ nghèo, bản thân chị bị bệnh hiểm nghèo, ngôi nhà cũ đã xuống cấp từ lâu nhưng chưa thể xây dựng lại vì nghèo khó.

Như một cơ duyên, DaiLinh Group được biết đến gia cảnh của chị Trần Thị Quyết và chỉ trong 1 tháng phối hợp cùng chính quyền địa phương và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh, Huyện, căn nhà dựng tạm với lát gỗ đóng vá víu ngày nào giờ đây đã được thay diện mạo mới. Căn nhà tình thương chính là nguyện vọng của chị Trần Thị Quyết với mong muốn có ngôi nhà che mưa che nắng, không phải chịu lạnh khi mưa gió, để các con của chị ổn định cuộc sống về sau.

Trao nhà tình thương, nghĩa tình san sẻ - Vụ Bổn, Krông Pắc, Đắk Lắk 2021 2

Mọi người cùng nhau lưu lại kỉ niệm tại căn nhà tình thương tặng gia đình chị Trần Thị Quyết ở thôn Vân Sơn, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, Đắk Lắk

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, DaiLinh Group vẫn thường xuyên có các hoạt động cộng đồng hướng về đặc biệt là phụ nữ, trẻ em, gia đình có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Vì tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, quỹ tấm lòng vàng DaiLinh Group vẫn luôn song hành.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!