Thư cảm ơn từ Eveline

Kính gửi Anh/Chị,

Tối 20/01/2021 khóa đào tạo online “Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm & gia tăng giá trị đơn hàng” do Đài Linh Group và nhãn hàng mỹ phẩm Eveline – Ba Lan đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đài Linh Group và nhãn hàng mỹ phẩm Eveline – Ba Lan  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh (chị) khách hàng, cộng tác viên đã tham gia buổi học, tương tác nhiệt tình với giáo viên và đưa ra những câu hỏi hay, sát với thực tế, giúp anh chị tư vấn khách hàng và bán hàng dễ dàng hơn.

Thư cảm ơn từ Eveline

Đài Linh Group và nhãn hàng mỹ phẩm Eveline – Ba Lan  xin chúc mừng 5 anh (chị) may mắn đã nhận 5 phần quà là hộp mặt nạ làm mềm và thanh lọc da đất sét xanh Facemed+ Eveline trị giá 289K/hộp khi tham gia mini game trong buổi học

Vì nhiều lí do khách quan, một số anh (chị) chưa thể tham gia buổi học tối 20/01, anh chị vui lòng tham khảo tài liệu ở file bên dưới và đừng quên những ưu đãi siêu hấp dẫn từ Eveline Việt Nam nhé:

  • Khuyến mại 35% cho đơn hàng đầu tiên của cộng tác viên.
  • Khách hàng mua mỗi đơn hàng 499K sẽ được tặng mặt nạ tẩy da chết chức năng Eveline Face Therapy SOS

Mọi thắc mắc xin gửi về: daotao@dailinhgroup.vn

Để tìm hiểu những bài học bổ ích và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn anh chị hãy tham gia ngay HỘI CÀY TIỀN: https://bit.ly/2Y0ZZ39 để cập nhật thông tin về lớp học một cách nhanh chóng nhất!

Một lần nữa Eveline Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng, cộng tác viên đã tham gia buổi học và xin hẹn gặp lại các anh chị ở những buổi học tiếp theo!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!