Chạm cảm xúc – Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm cao cấp chống lão hóa Sambijo tại Hà Nội

Skinlovers từ lâu đã trở thành người tình nâng niu làn da của phái đẹp Việt. Bắt kịp xu hướng chống lão hóa toàn cầu, nhãn hàng đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Sambijo. Có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2022, Sambijo đã chuẩn bị sự kiện ra mắt chính thức vô cùng hoành tráng trong thời gian tới.

Dòng sản phẩm cao cấp thỏa mãn nhiều yêu cầu của thị trường

Chống lão hóa chưa bao giờ là vấn đề bị xem nhẹ. Ai rồi cũng sẽ đến độ tuổi lo lắng hơn vì những nếp nhăn dần hiện rõ trên mặt. Lão hóa là quy luật tất yếu. Vậy nên khiến nó diễn ra chậm nhất chính là mục tiêu của mọi người phụ nữ.

Sambijo mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất cho sức khỏe làn da. Với thành phần chính từ chiết xuất Trứng cá tầm đen vô cùng quý hiếm kết hợp cùng nhiều loại thảo mộc, hoạt chất cao cấp, Sambijo giải quyết 3 yếu tố quan trọng nhất cho một làn da đẹp: Dưỡng ẩm – Làm dịu – Chống lão hóa, trẻ hóa da. Từ da được chăm sóc chắc khỏe, sáng mịn tự nhiên trong thời gian ngắn.

Sự kiện ra mắt chính thức tại Việt Nam – “Chạm cảm xúc”

“Chạm cảm xúc” là sự kiện được Sambijo Việt Nam ấp ủ và tâm huyết trong mọi khâu chuẩn bị. Không chỉ mang đến những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm, sự kiện còn mang đến cái nhìn chân thật, khách quan nhất về các xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay.

Chạm cảm xúc - Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm cao cấp chống lão hóa Sambijo tại Hà Nội
Khách mời Mrs Lan Anh – Giám đốc đào tạo Thiên Phúc Education

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, KOL nổi tiếng trong ngành làm đẹp. Chắc chắn mỗi khách mời tham gia đều sẽ được thỏa mãn với các kiến thức làm đẹp, nhất là về chống lão hóa da với nữ giới. Ngoài ra các hoạt động dùng thử sản phẩm, tự mình đánh giá chất lượng của dòng sản phẩm cao cấp Sambijo sẽ đem tới những cảm nhận chính xác nhất.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 15 – 17h ngày 17/12/2022

Địa điểm: Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Việc ra mắt những dòng sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng phong phú của chị em phụ nữ đã đánh dấu uy tín, chất lượng của Skinlovers.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!