Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022

Vietnam BeautyCare Expo 2022 – Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp chính thức diễn ra tại Hà Nội đã và đang thu hút rất nhiều các nhà sản xuất, phân phối ngành làm đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Đài Linh Group đã đăng ký cho mình gian hàng sát cạnh lối vào chính của triển lãm.

Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022

Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022 1

Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022 2

Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022 3
Cụm gian hàng P6 của Đài Linh Group đang được rất nhiều quý khách hàng ghé thăm, trải nghiệm sử dụng các sản phẩm hóa-mỹ phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Eveline, Ipek, Skinlovers, Dr HER,….Không khí đang nóng dần lên bởi hoạt động CHECK IN – TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN cho mỗi khách hàng ghé thăm gian hàng.

Đặc biệt, Đài Linh Group tổ chức rất nhiều hoạt động tư vấn lộ trình chăm sóc da, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mẹ-bé toàn diện,….
Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022 4

Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022 5

Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022 6

Đài Linh Group tham dự Triển lãm BeautyCare Expo Hà Nội 2022 7

Để tìm hiểu kỹ hơn những hoạt động độc đáo này, Đài Linh Group trân trọng kính mời quý đối tác, quý khách hàng đến tham quan và giao lưu tại cụm gian hàng P6 (ngay gần cửa ra vào) của Đài Linh Group và cùng tham gia vào những hoạt động đáng nhớ tại triển lãm lần này nhé!

Thời gian: 9h – 17h từ thứ 3 – 6 ngày 13 – 16/12/2022

Địa chỉ: Trung tâm hội chợ và triển lãm Quốc Tế ICE Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!