[CAFEBIZ] Đài Linh Group kỷ niệm tuổi 20 với sự kiện Hương Sắc Đài Linh

Đài Linh Group đang gấp rút cho sự kiện sinh nhật tuổi 20 của mình tại thành phố biển Đà Nẵng với thông điệp “Hương sắc Đài Linh”. Sự kiện như một lời tri ân gửi tới cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác nhân dịp Đài Linh Group chào đón tuổi 20 rực rỡ.

Đài Linh Group kỷ niệm tuổi 20 với sự kiện Hương Sắc Đài Linh 4

Đài Linh Group kỷ niệm tuổi 20 với sự kiện Hương Sắc Đài Linh

Đài Linh Group của 20 năm về trước

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Đài Linh hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm từ Châu Âu. Bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 2000, ngay từ ngày đầu mới thành lập Đài Linh đã vạch rõ đường đi của mình như một kim chỉ nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển là yếu tố: Con người, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong mục tiêu phát triển của Đài Linh yếu tố con người, phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên chính là chìa khóa quan trọng nhất. Đài Linh chú trọng việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ nhân viên, luôn tạo điều kiện học tập, sáng tạo và làm việc. Hiện tại Đài Linh Group đã có đội ngũ nhân sự hơn 300 người có mặt khắp toàn quốc và tại 3 chi nhánh Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

[CAFEBIZ] Đài Linh Group kỷ niệm tuổi 20 với sự kiện Hương Sắc Đài Linh

Nhân sự tại văn phòng Hà Nội của Đài Linh Group. Nguồn: dailinhgroup.vn

20 năm qua Đài Linh Group đã nỗ lực hết sức mình với định hướng trở thành doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm cao cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Đài Linh đã trở thành đại diện phân phối của hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ chất lượng từ nhiều quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới như: Bông tẩy trang Ipek – Bông tẩy trang số 1 tại thị trường Việt Nam, Mỹ phẩm cao cấp Eveline (Ba Lan), Pierrot – Thương hiệu chăm sóc răng miệng đến từ Tây Ban Nha, Numee – mỹ phẩm thuần chay đến từ Tây Ban Nha… và nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới khác.

Với hệ thống phân phối phủ rộng toàn quốc, những sản phẩm do Đài Linh phân phối đều được khách hàng đánh giá cao, tin dùng và yêu thích. Với mục tiêu hoàn thiện mình hơn mỗi ngày, Đài Linh đang từng bước ghi tên mình trên bản đồ tâm trí của khách hàng. Đài Linh đã có rất nhiều hoạt động marketing, phủ rộng điểm bán sản phẩm trên cả nền tảng offline và online.

Những sản phẩm Đài Linh phân phối đang được bày bán trên nhiều hệ thống bán hàng truyền thống như: Đại siêu thị, hệ thống chuỗi mỹ phẩm, hệ thống nhà thuốc, hệ thống cửa hàng mẹ và bé,…. Đài Linh Group còn có nhiều hoạt động trên các kênh bán hàng online và sàn thương mại điện tử để cập nhật xu hướng mua hàng online của thời đại mới.

[CAFEBIZ] Đài Linh Group kỷ niệm tuổi 20 với sự kiện Hương Sắc Đài Linh 1

Các thương hiệu được Đài Linh Group phân phối. Nguồn: dailinhgroup.vn

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số, Đài Linh Group đã áp dụng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP để tiến lên chuyên nghiệp cho tất cả các phòng ban. Trên hành trình sắp tới Đài Linh Group sẽ đặc biệt chú trọng việc chăm sóc khách hàng. Đài Linh xác định khách hàng là trung tâm vậy nên mọi hoạt động, quy trình đều giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng trên mọi điểm chạm từ Marketing, tư vấn, bán hàng, giao vận, hậu mãi, tri ân… Đài Linh Group sẽ luôn đồng hành cùng phát triển để doanh nghiệp – đối tác bán hàng – người tiêu dùng đều nhận được những sản phẩm, dịch vụ, giá trị tốt nhất

Song song với việc phát triển thương hiệu, Đài Linh cũng luôn chung tay với những hoạt động CSR vì môi trường và xã hội. Đài Linh luôn hướng đến những hoạt động bảo vệ môi trường như lựa lựa chọn nhập khẩu và phân phối đều là ưu tiên sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên như: Ipek, Eveline, Numee, Pierrot… Các hoạt động thiện nguyện được Đài Linh tổ chức thường xuyên hướng tới phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như: Nói không với túi nhựa, xây nhà tình nghĩa, tặng quà tại viện Nhi. Đến nay hoạt động thiện nguyện là một nét văn hóa của doanh nghiệp và luôn được duy trì của Đài Linh.

[CAFEBIZ] Đài Linh Group kỷ niệm tuổi 20 với sự kiện Hương Sắc Đài Linh 2

Nhiều năm qua Đài Linh Group vẫn luôn duy trì truyền thống “Lá lành đùm lá rách”. Nguồn: dailinhgroup.vn

Sự kiện Hương sắc Đài Linh sắp diễn ra

Để ghi nhớ dấu mốc quan trọng, năm 2022 – năm mà Đài Linh tròn 20 tuổi, Đài Linh sẽ tổ chức một sự kiện lớn tại thành phố biển Đà Nẵng với nhiều nội dung ý nghĩa. Đêm sự kiện sẽ kể lại hành trình 20 năm Đài Linh Group “nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt” thông qua nghệ thuật vẽ tranh cát. Cùng đón xem những video phóng sự nổi bật về Đài Linh và các nhãn hàng như: Ipek, Eveline, Numee, Corine de Farme… Cùng lắng nghe những bài hát tràn đầy cảm xúc cùng không gian lắng đọng của ca sĩ Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương.

[CAFEBIZ] Đài Linh Group kỷ niệm tuổi 20 với sự kiện Hương Sắc Đài Linh 3

Bùng nổ cảm xúc với giọng ca của ca sĩ Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương

Đây là dịp để các thành viên của Đài Linh Group, các khách hàng nhà phân phối thân thiết, các đối tác nhãn hàng từ nước ngoài cùng chia sẻ tầm nhìn và hướng tới con đường tương lai tiếp theo của Đài Linh. Sự kiện Hương sắc Đài Linh được tổ chức vào tháng 7 tới đây, tại thành phố Đà Nẵng.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!