Bữa tiệc sinh nhật quý II, III ấm áp, yêu thương của CBNV Đài Linh Group

Đài Linh Group như một gia đình lớn, ở đó có các đồng nghiệp yêu thương, sát cánh bên nhau. Coi trọng phát triển đội ngũ, quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV cũng là một chủ trương quan trọng trong triết lý hoạt động của Đài Linh Group. Chính vì vậy, ngày 17/09/2022 vừa qua, Đài Linh tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho CBNV sinh nhật Quý II, III toàn Công ty. Chương trình có sự tham dự của chị Đỗ Thị Hương – Cố vấn Nhân sự, chị Nguyễn Thị Hiền – cố vấn Cung ứng và đông đảo CBNV tại văn phòng Hà Nội, Kho Hà Nội, Chi nhánh Đà Nẵng và Chi nhánh Sài Gòn.

Bữa tiệc sinh nhật quý II, III ấm áp, yêu thương của CBNV Đài Linh Group
Những chiếc bánh sinh nhật xinh đẹp từ khắp mọi miền

Phát biểu tại chương trình, chị Đỗ Thị Hương, đại diện BLĐ gửi lời chúc mừng tới tất cả CBNV sinh nhật Quý II, III, chúc các anh chị sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục chung tay đoàn kết đưa Đài Linh ngày càng phát triển mạnh mẽ, hướng tới sứ mệnh cao cả “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt”. Đồng thời, đại diện BLĐ dành tặng CBNV sinh nhật Quý II, III một lẵng hoa tươi thắm như muôn vàn lời chúc tốt đẹp gửi tới các anh chị.

Bữa tiệc sinh nhật quý II, III ấm áp, yêu thương của CBNV Đài Linh Group 1
Chị Đỗ Hương, đại diện BLĐ trao hoa cho CBNV sinh nhật quý II, III

Cũng trong bữa tiệc sinh nhật, CBNV đã dành những điều ước tuyệt vời nhất dành cho Đài Linh Group – Ngôi nhà chung của hơn 300 CBNV. Đó là doanh số vượt trội, bao phủ thị trường, mọi người đều có sức khỏe tốt, luôn yêu thương, đoàn kết, phát triển, tươi mới, phát huy những giá trị cốt lõi Tận tâm, Đoàn kết, Uy tín, Chính trực, Sáng tạo, tràn ngập năng lượng tích cực, mỗi ngày đi làm làm một ngày vui…

Bữa tiệc sinh nhật quý II, III ấm áp, yêu thương của CBNV Đài Linh Group 2
Không gian tiệc sinh nhật tại văn phòng Hà Nội

Bữa tiệc sinh nhật quý II, III ấm áp, yêu thương của CBNV Đài Linh Group 3
Hình ảnh từ đầu cầu chi nhánh Đà Nẵng

Bữa tiệc sinh nhật quý II, III ấm áp, yêu thương của CBNV Đài Linh Group 4
Và đầu cầu chi nhánh Sài Gòn

Kết thúc bữa tiệc, CBNV cùng lắng đọng khi xem 1 video ý nghĩa về ngày sinh nhật, ngày ta biết ơn cha mẹ đã vất vả để sinh ra ta, cùng thể hiện hiểu biết trong minigame “Thử tài kiến thức ngày sinh nhật”, cùng hào hứng trong minigame “Lời chúc độc đáo”. Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc ngọt ngào, vui vẻ, ấm áp, yêu thương.

Bữa tiệc sinh nhật quý II, III ấm áp, yêu thương của CBNV Đài Linh Group 5
Chị Phạm Hà nhận giải thưởng từ minigame “Thử tài kiến thức ngày sinh nhật”

Những sự kiện nội bộ vào các dịp đặc biệt thường xuyên được Đài Linh tổ chức nhằm gắn kết CBNV, tri ân đội ngũ nhân sự đã nỗ lực, đồng hành đưa Công ty ngày càng phát triển. Đây cũng chính là nét văn hóa đẹp của Đài Linh group, là niềm tự hào của mỗi thành viên với cộng đồng và gia đình.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!