Đào tạo nội bộ: Pierrot – Sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn hảo cho bé

Tiếp tục chuỗi hoạt động đào tạo sản phẩm cho đội ngũ kinh doanh, ngày 13/09/2022, Đài Linh tổ chức buổi đào tạo về bàn chải, kem đánh răng và nước súc miệng Pierrot – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Đông đảo nhân viên kinh doanh toàn Công ty đã tham dự.

Đào tạo nội bộ: Pierrot – Sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn hảo cho bé
Chị Phan Mai Sương chia sẻ tại buổi đào tạo

Tại chương trình, chị Phan Mai Sương, chuyên viên đào tạo, đã chia sẻ những kiến thức quan trọng về chăm sóc răng miệng trẻ em, từ cấu tạo của răng cho đến các thành phần có hiệu quả trong chăm sóc và bảo vệ răng miệng. Đồng thời, CBNV được cung cấp thêm kiến thức về các sản phẩm mang thương hiệu Pierrot Công ty đang phân phối, từ đó tự tin chia sẻ, tư vấn cho khách hàng.

Đào tạo nội bộ: Pierrot – Sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn hảo cho bé 1

Đào tạo nội bộ: Pierrot – Sản phẩm chăm sóc răng miệng hoàn hảo cho bé 2
CBNV chăm chú lắng nghe và ghi lại những kiến thức được chia sẻ

Với quan điểm “Học tập, rèn luyện không ngừng”, Đài Linh đặc biệt chú trọng hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực nhân sự. Các buổi đào tạo sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới để mỗi nhân viên kinh doanh có thể tự tin tư vấn khách hàng, đem đến cho họ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vượt hơn sự mong đợi.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!