Buổi chia sẻ cảm nhận sách: Phút nhìn lại mình

Sáng ngày 19/09/2022, đông đảo CBNV Công ty tham dự buổi chia sẻ cảm nhận sách “Phút nhìn lại mình” của tác giả Spencer Johnson do chị Hồng Nhung, phòng CSKH thực hiện. Buổi chia sẻ nằm trong chuỗi các hoạt động phát huy và lan tỏa văn hóa học tập diễn ra vào sáng thứ Hai hàng tuần, được Đài Linh đặc biệt chú trọng.

Buổi chia sẻ cảm nhận sách: Phút nhìn lại mình
Chị Hồng Nhung, phòng CSKH chia sẻ về những kiến thức hay trong cuốn sách

Trong cuộc sống bộn bề, chúng ta thường mải miết chạy theo guồng quay của nó mà quên đi việc cần nhìn lại để tìm về chính mình, tự điều chỉnh bản thân để vượt qua những khó khăn thử thách, đạt được những thành công trong cuộc sống và tìm lại hạnh phúc với những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Phút nhìn lại mình trở nên quan trọng đối với mỗi người, vì giây phút đó ta trở nên bình an hơn, tĩnh lặng hơn, thấu hiểu hơn và có quyết định đúng đắn hơn.

Buổi chia sẻ cảm nhận sách: Phút nhìn lại mình 1

Một nội dung hay được chia sẻ

Buổi chia sẻ cảm nhận sách: Phút nhìn lại mình 2
Một CBNV chia sẻ cảm nhận sau khi lắng nghe những kiến thức từ cuốn sách

Bên cạnh ý nghĩa trên, cuốn sách còn khuyến khích mỗi người trong chúng ta hãy dành sự quan tâm đến những người xung quanh, trao yêu thương để nhận lại yêu thương, lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người. Hãy đối xử với mọi người như những gì bạn muốn được mọi người đối xử, cùng nhau chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!