8/3 – Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp

Trong không khí rộn ràng của ngày Quốc tế phụ nữ, Đài Linh Group cũng có buổi tiệc nhẹ nhàng trọn vẹn, giúp các chị em có những giây phút tận hưởng ngày kỷ niệm tràn ngập hạnh phúc.

8.3 năm nay cũng thật đặc biệt. Vẫn là màn hình nhỏ kết nối 3 miền Bắc – Trung – Nam hòa cùng nhịp đập. Những tiếng cười nói cùng các câu chúc chân thành chính là yếu tố tạo nên buổi tiệc đầy cảm xúc, chạm đến trái tim của mỗi chị em. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ngọt ngào nhé!

8/3 - Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp

Mở đầu buổi tiệc, MC Đình Quý kết nối 3 đầu cầu Bắc – Trung – Nam

8/3 - Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp 1
Các đầu cầu gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ

8/3 - Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp 2
Hội gái xinh văn phòng Hà Nội luôn tỏa sáng

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng những ngày đặc biệt để được quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và hết lòng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Hơn lúc nào hết, phụ nữ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Tại Đài Linh, những ngày kỷ niệm hướng đến chị em luôn được ban lãnh đạo và phái mạnh quan tâm và tổ chức chu toàn.

8/3 - Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp 3

Lẵng hoa tươi thắm được đầu cầu Sài Gòn chuẩn bị

8/3 - Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp 4
Chiếc bánh kem đầy ngọt ngào từ đầu cầu Hà Nội

8/3 - Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp 5
Ms.Thanh Hà luôn rạng rỡ trong mọi khung hình

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Đài Linh Group xin gửi lời chúc xinh đẹp, sức khỏe, hạnh phúc đến một nửa thế giới. Chúc các chị em luôn là “nóc nhà”, hậu phương vững chắc nhưng cũng đừng quên sứ mệnh “Là phụ nữ phải xinh” nhé! Hãy xinh theo cách của chính mình và tỏa sáng theo cách chúng ta muốn.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!