Hành trình xanh của Đài Linh Group – Chung tay nỗ lực vì trái đất khỏe mạnh

Giữ gìn sức sống xanh cho cộng đồng luôn là một trong những mục tiêu phát triển của Đài Linh Group. Không chỉ bằng lời nói, Đài Linh Group đã đóng góp bằng hành động thông qua chương trình “Ngày hội trồng cây – Vì môi trường xanh cho thế hệ chúng ta & mai sau” ngày 12/3/2022 vừa qua tại Đền Gióng, Sóc Sơn, Hà Nội. Toàn bộ cán bộ nhân viên khối văn phòng của Đài Linh Group đã tham gia rất tích cực, tự tay trồng cây xanh xuống đất và thêm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Hành trình xanh của Đài Linh Group - Chung tay nỗ lực vì trái đất khỏe mạnh
Hoạt động trồng cây ý nghĩa của Đài Linh Group

Trồng cây xanh luôn là biện pháp bảo vệ môi trường hiệu quả, chưa bao giờ bị xem nhẹ dù ở thời điểm nào. Trước thực trạng môi trường quốc gia vẫn đang có nhiều vấn đề đáng báo động, Đài Linh Group rất mong góp thêm mầm xanh vào bức tranh môi trường tươi sáng của cả nước. Không chỉ là trồng cây, nâng cao chất lượng môi trường sống mà còn là bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người với thiên nhiên.

Hành trình xanh của Đài Linh Group - Chung tay nỗ lực vì trái đất khỏe mạnh 1
Thành quả đầy “ý nghĩa”

Ngay khi vừa được phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên. Hãy cùng nhìn lại rất nhiều hoạt động ý nghĩa và khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội vừa rồi: dâng hương Đức Thánh Gióng, leo bộ hơn 4000 bậc thang lên tượng đài Thánh Gióng, trồng cây trong khuôn viên đền,… Đồng hành cùng con người Đài Linh là những giọt mồ hôi nhưng cũng không thiếu đi nụ cười rạng rỡ.

Hành trình xanh của Đài Linh Group - Chung tay nỗ lực vì trái đất khỏe mạnh 2

Toàn thể cán bộ nhân viên Đài Linh Group dâng hương lên Đức Thánh Gióng

Hành trình xanh của Đài Linh Group - Chung tay nỗ lực vì trái đất khỏe mạnh 3
“Đoàn leo núi” với tinh thần hào hứng, vui tươi

Hành trình xanh của Đài Linh Group - Chung tay nỗ lực vì trái đất khỏe mạnh 4
Toàn bộ nhân sự hào hứng hưởng ứng ngày hội trồng cây

Hành trình xanh của Đài Linh Group - Chung tay nỗ lực vì trái đất khỏe mạnh 5
Hoạt động gắn kết tình cảm của các thành viên Đài Linh Group

Không chỉ là một hoạt động thường niên gắn kết nhân sự trong công ty, Đài Linh Group hy vọng thông qua chương trình ý nghĩ này sẽ lan tỏa được tinh thần xanh đến rộng rãi hơn. Chúng tôi tin rằng mỗi hành động thiết thực, dù nhỏ nhất của chúng ta hôm nay đều sẽ mang đến chuyển biến tốt đẹp hơn cho môi trường, không chỉ vì bản thân, mà còn là vì thế hệ trẻ mai sau.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!