Đài Linh Group – Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi

Sự kiện Chào xuân mới, Kick-off cho chuỗi các hoạt động chào đón tuổi 20 của Đài Linh Group diễn ra vô cùng thành công, kết nối toàn thể cán bộ nhân viên 3 miền Bắc – Trung – Nam, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai. 

Chỉ còn vài tháng nữa, Đài Linh sẽ bước sang tuổi 20 – cột mốc vô cùng quan trọng với nhiều hoài bão to lớn. Để viết nên những dấu ấn của tuổi 20 tươi đẹp, ngày 26/02, Đài Linh Group tổ chức Tiệc Gala Chào xuân mới, cùng nhau Kick-off và đếm ngược thời gian. 

Đài Linh Group - Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi

Buổi tiệc quy tụ dàn trai xinh gái đẹp – “đặc sản” của Đài Linh Group

Đài Linh Group - Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi 1

Nào mình cùng nâng chén ly….năm mới nhiều phát triển mới

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động và hừng hực khí thế. Bên cạnh việc truyền lửa, mang đến những thông điệp tích cực từ sức mạnh tập thể, nội lực cá nhân, tinh thần quyết tâm, ý chí bứt phá, vươn xa của toàn bộ Đài Linh-ers trong một hành trình mới, buổi tiệc cũng giúp mỗi nhân viên có cái nhìn tổng quát nhất về năm 2021 và các nội dung chiến lược, mục tiêu của năm 2022. 

Đài Linh Group - Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi 2

Team miền Bắc rất sẵn sàng cho 2022 

Đài Linh Group - Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi 3

Team miền Trung luôn mang đến vẻ đẹp thanh lịch

Đài Linh Group - Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi 4

Đầu cầu miền Nam gây thương nhớ với đội ngũ trai đẹp gái xinh đầy khí chất

Trong không khí rộn ràng đó, CEO Nguyễn Hoài Hương chia sẻ: “20 năm là khoảng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất của Đài Linh – là những năm tháng chúng ta cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau học tập, sáng tạo, đổi mới không ngừng để xây dựng nên các nền tảng giá trị vững chắc. Và toàn bộ hệ giá trị đó được tạo nên từ chính con người Đài Linh, sản phẩm Đài Linh phân phối và dịch vụ của Đài Linh mang đến cho khách hàng, đối tác. Buổi Kick-off hôm nay chính thức mở ra hành trình bứt phá về mọi mặt, tạo nên sự phát triển bền vững trong tương lai. Tôi tin rằng, năm 2022 và các năm tiếp theo, chắc chắn Đài Linh Group sẽ ngày càng phát triển dựa trên 5 giá trị cốt lõi cùng những chiến lược, mục tiêu rõ ràng, tiếp tục khẳng định chính mình và không ngừng Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.”

Đài Linh Group - Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi 5

CEO Nguyễn Thị Hoài Hương đầy xúc động chia sẻ

Bên cạnh những nội dung trên, buổi tiệc cũng được hâm nóng rất nhiều với chương trình gameshow về Văn hóa doanh nghiệp Đài Linh Group. Các câu hỏi phần nào giúp mỗi cán bộ nhân viên hiểu sâu, hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa – một nền tảng được vô giá mà mỗi nhân viên cần thấm nhuần để phát triển chính mình trên mọi phương diện. Cùng với đó là chương trình Lucky Draw với 5 giải thưởng siêu to, siêu khổng lồ đã gọi tên 5 nhân viên may mắn nhất. Những hoạt động khích lệ tinh thần luôn được Đài Linh triển khai trong những ngày kỷ niệm, một phần nào giúp tăng thêm nguồn động lực cho mỗi nhân viên. 

Đài Linh Group - Khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 20 tuổi 6

Khi ai đó hỏi chúng tôi yêu Đài Linh như nào? 

Nhìn những nụ cười này, bạn có cảm xúc như thế nào? Còn với chúng tôi – mỗi một mảnh ghép của Đài Linh thì đây là những khoảnh khắc trân quý nhất. Chúng tôi hạnh phúc vì được làm việc, cùng nhau phát triển Đài Linh và nâng tầm chính bản thân mình. 2022 mở ra, ngày sinh nhật tuổi 20 cũng đến rất gần, có lẽ đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Hơn lúc nào hết, chúng ta hãy cùng nhìn lại buổi Kick-off đầy ý nghĩa này, và sẵn sàng tăng tốc cho hành trình mới ngập tràn niềm vui cùng những khởi sắc rực rỡ nhé! 

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!