WORKSHOP: Xu hướng CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHUYÊN BIỆT từ Tây Ban Nha

 

Hiện nay, những số liệu thống kê đã đưa ra con số đáng lo ngại rằng: Hơn 90% người Việt Nam mắc các vấn đề về răng miệng. Trong đó, con số ở độ tuổi trẻ em đang ở mức báo động đỏ – theo nghiên cứu của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương.

Nguyên nhân chủ yếu của tình hình này đến từ thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu điều độ cùng các vấn đề về lối sống, tâm lý và quan niệm cũng ảnh hưởng khá nhiều. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên biệt cho các con vẫn còn khá mơ hồ và chưa được cha mẹ tìm hiểu sát sao.

 

 

Tại buổi Workshop này, Pierrot Việt Nam sẽ cung cấp đến khách hàng những góc nhìn đúng về chăm sóc răng miệng cho trẻ em thông qua những sự trải nghiệm, chia sẻ của các khách mời là những bác sĩ hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, Workshop cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng tại sao lại lựa chọn thương hiệu chăm sóc răng chuyên biệt đến từ Tây Ban Nha – Pierrot để làm người bạn đồng hành cùng cha mẹ hình thành nên thói quen chăm sóc răng miệng tốt cho các con ngay từ khi còn nhỏ.

Thời gian: 13h30′ ngày 12/12/2020

Địa điểm: Dolce Hanoi Golden Lake – B7 Giảng Võ

Hãy nhanh tay tham gia chương trình để xem trực tiếp sự kiện trên:

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!