Đào tạo lãnh đạo buổi 2: Góc nhìn bao quát tạo nên đột phá

Vẫn là những điều đã gặp trong sách vở, vẫn là những lời khuyên đã được nhiều diễn giả đưa ra, nhưng khi được áp dụng vào thực tế công việc của Đài Linh lại khiến nhiều nhà quản lý ngỡ ngàng. Đó chính là khác biệt của buổi đào tạo lãnh đạo thứ 2 chương trình CRESTCOM do chị Hoàng Ngọc Bích đứng lớp, diễn ra sáng 17/10 vừa qua tại văn phòng Đài Linh.

Đào tạo lãnh đạo buổi 2 : Góc nhìn bao quát tạo nên đột phá

Buổi đào tạo lãnh đạo thứ 2 chương trình CRESTCOM do chị Hoàng Ngọc Bích đứng lớp

Xuyên suốt 3 giờ học trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng sôi nổi, Team Leaders Đài Linh đã được quay trở về với những vấn đề gốc rễ của doanh nghiệp, làm sao để xây dựng được Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi và Chiến lược kinh doanh sát nhất với mục tiêu. Những vấn đề tưởng đơn giản nhưng lại mang tính quyết định đến vận mệnh doanh nghiệp được đưa ra bàn luận rõ ràng, giúp đội ngũ lãnh đạo có được một tầm nhìn chung, từ đó tìm ra cách thức vận hành đội nhóm hiệu quả và đúng hướng. Với một doanh nghiệp năng động, luôn có sự giao thoa giữa nhân sự mới và cũ như Đài Linh, việc đưa ra các yếu tố này một cách rõ ràng sẽ giúp cho nhân sự mới tiếp nhận được thông điệp và định hướng cụ thể, dễ dàng hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp.

Đào tạo lãnh đạo buổi 2 : Góc nhìn bao quát tạo nên đột phá 1

Mọi người sôi nổi bàn luận vấn đề mà giáo viên đưa ra

Đào tạo lãnh đạo buổi 2 : Góc nhìn bao quát tạo nên đột phá 2

Chị Thanh Thủy đang chia sẻ quan điểm của bản thân 

Đào tạo lãnh đạo buổi 2 : Góc nhìn bao quát tạo nên đột phá 3

Lắng nghe và góp ý luôn là những điều mà team Leaders sẽ làm xuyên suốt buổi học

Một phần quan trọng trong buổi học là nội dung về kĩ năng thuyết trình, tạo động lực và truyền cảm hứng. Với một người quản lý, việc thúc đẩy tinh thần nhân viên, khen ra sao, chê thế nào luôn là vấn đề đau đầu muôn thuở, nhất là trong thời điểm kinh doanh khó khăn hiện nay, áp lực từ doanh số và cấp trên đã khiến nhiều nhân sự ở các doanh nghiệp khác rời bỏ hệ thống. Nhưng riêng tại Đài Linh, thật may mắn có được sự chia sẻ từ các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp, khen chê động viên kịp thời giúp giữ chân những nhân sự tốt nhất ở lại, cùng Đài Linh vượt qua thời điểm sóng gió nhất. Thông qua buổi học này, đội ngũ leaders của Đài Linh đã được tư vấn để củng cố và hoàn thiện hơn kĩ năng này, để áp dụng trong cả hoạt động hàng ngày, tạo không khí sôi động và hào hứng cho mỗi phút giây làm việc cùng nhau.

Đào tạo lãnh đạo buổi 2 : Góc nhìn bao quát tạo nên đột phá 4

Đội ngũ leaders của Đài Linh đã được tư vấn để củng cố và hoàn thiện các kĩ năng

Đào tạo lãnh đạo buổi 2 : Góc nhìn bao quát tạo nên đột phá 5

Không khí sôi nổi khi cùng nhau thảo luận

Con người thật nhỏ bé trước kiến thức, và kiến thức sẽ tạo nên năng lực vô hạn của con người. Chắc chắn sau buổi học này, mỗi người đã rút ra cho mình những kinh nghiệm thực tế để đưa vào công việc, chia sẻ với đội nhóm và tạo nên Đài Linh đoàn kết – đổi mới – cùng phát triển. Hẹn gặp lại vào buổi học thứ 3 (21/11/2020) nhé.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!