“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group

Với triết lý kinh doanh lấy con người làm trọng tâm, luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV, phát triển văn hóa doanh nghiệp đậm chất nhân văn để mỗi CBNV Đài Linh luôn tự hào với cộng đồng và gia đình, nhân dịp Tết Trung thu – Tết Đoàn viên, BLĐ xin tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn đến các gia đình CBNV vì đã luôn đồng hành với các hoạt động của công ty” –  Lời phát biểu khai mạc của chị Đỗ Thị Hương, đại diện BLĐ công ty.

Nằm trong Kế hoạch sự kiện văn hóa thể thao năm 2022, ngày 28/08/2022, Đài Linh Group đã tổ chức chương trình Tết Trung thu dành cho hơn 60 gia đình CBNV khu vực Hà Nội. Chương trình được tổ chức ngoài trời dưới tiết trời thu nắng vàng để các con được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian, được gần gũi với thiên nhiên, được thỏa sức nô đùa với chú Cuội, chị Hằng và các bạn nhỏ cùng công ty.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group

Chú hề thổi bóng thu hút sự chú ý của các bé

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 1
Các bé xếp hàng chờ nhận quà từ chú hề

Chú Cuội và chị Hằng hướng dẫn các bé tham gia trò chơi dân gian mang tên “Tung vòng cổ chai” và “Tung vòng nhận quà”. Rất nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực như sổ viết, bút mực, túi đựng bút… đã được trao tặng cho các bé.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 2
Chú Cuội chuẩn bị các trò chơi hấp dẫn

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 3
“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 4
Các bé hào hứng với các trò chơi dân gian

Không khí của ngày hội trở nên sôi động với trò chơi tập thể “Nhảy bao bố”. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bé để đưa đội của mình về đích trong thời gian ngắn nhất.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 5
Chú Cuội hướng dẫn các bé chơi “Nhảy bao bố”

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 6

Các bé hào hứng tham gia

Không chỉ dừng lại ở trò chơi vận động, các bé còn được thể hiện tài hiểu biết của mình thông qua trò chơi “Những câu đố vui”. Với những câu hỏi gần gũi như “Chú Cuội lên cung trăng bằng gì?”, “Tết Trung thu, bố mẹ thường làm 2 loại bánh cổ truyền nào?”, “Chị Hằng nuôi con gì trên cung trăng?”…, các bé vừa được thể hiện mình, vừa được ôn lại những kiến thức bổ ích lại được nhận về những món quà xinh xắn.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 7
Chú Cuội và chị Hằng với những câu hỏi hay

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 8
Rất đông bạn nhỏ giơ tay xin trả lời câu hỏi

Các bé không chỉ được thỏa thích chơi đùa trong công viên với các trò chơi dân gian mà còn được phá cỗ Trung thu do chính các cô chú trong công ty tâm huyết chuẩn bị.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 9

Mâm ngũ quả mừng Trung thu

Các bé còn được Ban Lãnh đạo công ty trao tặng những phần quà ý nghĩa.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 10
Chị Đỗ Hương (áo đỏ), đại diện BLĐ trao quà cho các bé

Một trong những nội dung được chờ đón của chương trình năm nay là lễ trao giải cuộc thi ảnh online “Trổ tài tái chế – Kiến tạo môi trường xanh”. Bằng những nguyên liệu xung quanh như bìa cứng, chai nhựa, 20 bé đã tạo nên những sản phẩm tái chế hữu ích như chậu cây, ống bút, heo tiết kiệm… Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 10 giải Tư cho các bé có tác phẩm đạt giải.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 11

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 12
Chị Đỗ Hương trao giải cho các bé đạt giải cuộc thi “Trổ tài tái chế – Kiến tạo môi trường xanh”

Kết thúc chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo trao quà cho tất cả các bé tham dự sự kiện, những món quà rất thiết thực đến từ thương hiệu Pierrot mà Đài Linh đang phân phối độc quyền như bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng…. Sự quan tâm của BLĐ đã làm CBNV công ty thêm yêu văn hóa và yêu sản phẩm chất lượng uy tín do công ty phân phối. Đồng thời, đây cũng là thông điệp mà BLĐ muốn gửi gắm đến tất cả các cha mẹ có mặt tại công viên Cầu Giấy, “Hãy quan tâm hàng ngày đến chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ với sản phẩm chất lượng, bảo vệ răng lợi đúng cách và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé”.

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 13

“Vui chơi gắn kết – Đón Tết Trung Thu” – Ngày hội tuổi thơ của con CBNV Đài Linh Group 14
Rất nhiều phần quà giá trị được đại diện BLĐ Công ty trao tặng cho các bé

Chương trình khép lại với nhiều giọt mồ hôi và những nụ cười tươi rói trên khuôn mặt của các thành viên nhí Đài Linh – đó là phần quà ý nghĩa mà BLĐ cùng các cô chú trong công ty mong đợi, các bé sẽ thêm yêu mến và tự hào về Công ty Đài Linh, nơi cha mẹ đang làm việc và cống hiến.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!