Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU

Hà Nội đã vào thu, mùa đẹp nhất trong năm. Trong không khí đó, HNEW – Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Gặp gỡ mùa thu (Autumn Gathering) do Ban Đối ngoại chủ trì.

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU

Chương trình “Gặp gỡ mùa thu” do HNEW tổ chức

Đại dịch COVID-19 là cơn bão mang đến những thách thức chưa từng có với cộng đồng doanh nghiệp nói chung và các tổ chức xã hội có hoạt động kinh doanh. Trong 2 năm vừa qua, các doanh nghiệp đã kiên cường vượt bão, sáng tạo, tìm ra các cơ hội cho người lao động và cho doanh nghiệp mình. Để cùng nhau vượt bão tố, tìm kiếm những cơ hội phát triển từ những thách thức hiện nay thì sự gắn kết giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng, sự chuẩn bị về tâm thế và tầm nhìn của mỗi doanh nghiệp sẽ củng cố nội lực của họ.

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU 1

Sự kiện có sự tham gia của các Đại sứ quán

Chương trình gặp gỡ lần này cung cấp thông tin cho chị em hội viên HNEW về các giải pháp tiếp cận tài chính, giúp Doanh nghiệp vượt qua khó khăn sau đại dịch kết hợp với chương trình Tri ân các Đại sứ quán và tổ chức quốc tế đã đồng hành và hỗ trợ cho Hiệp hội. Đài Linh Group rất vinh dự khi được tham dự chương trình, hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến bán hàng, trực tiếp giới thiệu các thương hiệu, sản phẩm do công ty phân phối đến các đối tác bạn bè và khách hàng.

Một số hình ảnh của Đài Linh tại chương trình:

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU 2

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU 3

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU 4

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU 5

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU 6

Đài Linh Group tham dự chương trình GẶP GỠ MÙA THU 7

Các sản phẩm của Đài Linh Group được bày bán tại sự kiện

Qua lần gặp gỡ đầy ý nghĩa này, các đơn vị nói riêng và HNEW nói chung chắc chắn sẽ tạo nên nhiều sự gắn kết giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng và phát triển hơn nữa các thương hiệu, lan tỏa sức mạnh nội lực của các nữ doanh nhân thành phố Hà Nội và các tỉnh bạn.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!