Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc – Quảng Ngãi năm 2022

Bên cạnh phát triển các hoạt động kinh doanh, Đài Linh Group luôn đề cao các hoạt động tương thân tương ái, chia sẻ một phần khó khăn với xã hội. Trong đó, hỗ trợ xây dựng nhà tình thương vẫn luôn là một nghĩa cử cao đẹp, một trong những hoạt động truyền thống vì cộng đồng được Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Đài Linh thực hiện trong nhiều năm qua.

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 1

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 2

Ban Lãnh đạo Đài Linh cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng nhau trao nhà tình thương cho gia đình chị Lâm Thúy Kiều

Tiếp tục truyền thống ý nghĩa này, ngày 19/06/2022 vừa qua, DaiLinh Group cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi và chính quyền địa phương đã tổ chức bàn giao ngôi nhà tình thương tặng gia đình chị Lâm Thúy Kiều ở thôn An Hòa, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 3

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 4

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 5

Hạnh phúc là được cho đi, được san sẻ, và được giúp đỡ những người kém may mắn hơn ở ngoài xã hội

Như một nhân duyên tốt đẹp, Đài Linh được biết đến hoàn cảnh của chị Kiều và chỉ trong hơn 2 tháng khởi công xây dựng, phối hợp cùng chính quyền địa phương cùng Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ngôi nhà kiên cố, khang trang đã hoàn thiện, thay thế cho một mái ấm xập xệ chỉ đủ che mưa gió trước đây. Lấy chồng xa nhà, có 3 người con nhỏ, không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhà chồng, một thân một mình nuôi nấng chăm bẵm 3 người con, mong ước duy nhất của chị Kiều chính là có một ngôi nhà nhỏ vững chãi làm nơi nuôi dạy các con nên người. Lắng nghe từng câu chuyện của chị, mới thấy cuộc đời thật vô thường, nhưng là một người mẹ, chị hiểu hơn ai hết 3 người con là động lực sống, động lực để chị cố gắng mỗi ngày và chị cần cho chúng lớn lên trong mái ấm đầy tình thương.

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 6

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 7

Chị Kiều cùng 3 người con đầy xúc động khi nhìn thấy ngôi nhà mới hơn, đẹp hơn và rộng rãi hơn rất nhiều

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 8

Trao nhà tình thương, gieo duyên hạnh phúc - Quảng Ngãi năm 2022 9

Tập thể cán bộ nhân viên Đài Linh gửi tặng kèm quần áo, sách vở với ý niệm cùng các bạn nhỏ tiếp bước tương lai tươi sáng

Mỗi một ngôi nhà tình thương được trao đi, là một niềm hạnh phúc khó tả bằng lời. Đài Linh Group luôn cảm thấy tràn ngập yêu thương khi được kết duyên với những hoàn cảnh khó khăn, trao đi một phần tấm lòng giúp những số phận kém may mắn hơn trong xã hội có được một chốn về vững chãi. Thật hy vọng truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng đồng của Đài Linh sẽ đến được nhiều hơn với các mảnh đời khó khăn và quỹ tấm lòng vàng của Đài Linh chắc chắn sẽ luôn song hành, phát triển bền vững cùng các hoạt động kinh doanh.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!