Đài Linh Group – Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022

Trong hành trình phát triển không ngừng nghỉ, Đài Linh luôn gắn yếu tố Môi trường vào trong Sứ mệnh của chính mình, luôn sẵn sàng thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm song hành cùng các hoạt động thực tiễn nhằm hướng đến mục đích lớn nhất đó là tạo ra các giá trị cho con người, xã hội và môi trường.

Năm 2022, Ngày Môi trường thế giới (05 tháng 6) được phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất” (Only One Earth) nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Thông điệp này tiếp tục nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và tạo động lực cho các nỗ lực toàn cầu nhằm xây dựng một Trái đất tốt hơn. Đây là thời điểm để mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Hưởng ứng tinh thần đó và song hành cùng Triết lý kinh doanh luôn hướng đến môi trường, tập thể Đài Linh Group đã có những hành động thiết thực nhằm xây dựng lối sống xanh, môi trường sạch. Tại Quý I năm 2022, Đài Linh đã phát động Ngày hội Trồng cây xanh tại đền Gióng (Sóc Sơn, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động được Đài Linh hưởng ứng mỗi dịp Tết đến, Xuân về với ý nghĩa mùa xuân đất trời thay áo mới, trồng thêm một chiếc cây như gieo thêm một hy vọng để Trái đất xanh hơn, khỏe hơn mỗi ngày.

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 1

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 2

Trồng cây xanh – Vì môi trường

Ngày 03/6, Đài Linh phát động hoạt động 5S ngay tại mỗi văn phòng. Hoạt động 5S từ lâu đã được Đài Linh nêu rõ trong quan điểm xây dựng nơi làm việc tại Văn hóa doanh nghiệp. Hiện nay, tập thể cán bộ nhân viên đã và đang duy trì như một lối sống nơi làm việc không thể thiếu. Tuy nhiên, khác với những lần 5S văn phòng trước đó, hoạt động lần này sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa bởi tập thể công ty chúng ta cùng nhau hành động để hướng ứng đến Ngày môi trường 05/6.

Một góc làm việc gọn gàng, một văn phòng sạch đẹp chắc chắn sẽ giúp chúng ta thấy thoải mái và nâng cao tính sáng tạo trong công việc. Đặc biệt, loại bỏ những vật dụng thừa, hạn chế sử dụng nilon, thay thế bằng các vật dụng có thể tái chế cũng chính là một phần thông điệp của 5S. Bên cạnh đó, việc áp dụng 5S còn hình thành những thói quen sống tốt cho mỗi người, đặc biệt tại những môi trường sinh hoạt công cộng.

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 3

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 4

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 5

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 6

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 7

Đài Linh Group - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2022 8

Đài Linh Group thực hiện 5S toàn công ty

Đài Linh hiểu rằng, làm tốt việc trong “nhà” và lan tỏa ra xã hội, cộng đồng chính là con đường tốt nhất để công ty cùng nỗ lực, thay đổi để tốt hơn mỗi ngày. Là tập thể say mê cái đẹp, Đài Linh luôn muốn hướng đến những giá trị đẹp đích thực, song hành bền vững cùng môi trường, xã hội.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!