Tết sung túc – Hạnh phúc cả năm cùng Đài Linh Group

Với Đài Linh Group, trong không khí cuối năm rộn ràng thì khi nhìn thấy lịch – thấy bộ quà là thấy Tết sắp về cận kề. Thông lệ mỗi năm, Đài Linh sẽ cho ra mắt bộ quà Tết để các doanh nghiệp lựa chọn trao tặng cho đối tác, khách hàng. Vậy thì, năm nay bộ quà Tết sẽ ẩn chứa điều kỳ diệu nào?
 
Tết sung túc - Hạnh phúc cả năm cùng Đài Linh Group
 
Bộ quà Tết 2024 là câu chuyện đúc kết hành trình “Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé chân thật” mà Đài Linh Group đã đi trong những năm qua. Chúng tôi hân hoan mang đến 3 câu chuyện Tết ý nghĩa: Tết Như ý – Tết Tài lộc – Tết Đong đầy như một lời gửi gắm trọn vẹn, đủ đầy đến Quý khách. 
 
Tết sung túc - Hạnh phúc cả năm cùng Đài Linh Group 1
 
Gói trọn các sản phẩm chăm sóc toàn diện cho cơ thể, để mỗi lần sử dụng bộ quà là một trải nghiệm xứng đáng dành cho bạn. Làn da mềm mịn từ những dưỡng chất thiên nhiên của thương hiệu Châu Âu: Eveline, Dr Her, Numee,…! Thanh xuân luôn rạng rỡ căng tràn với “bí mật không tuổi” của mỹ phẩm Sambijo Hàn Quốc. Hay có thể là hành trình chăm sóc làn da mềm mại ngát hương hoa và trái cây tinh tế từ Treaclemoon cho bạn chìm đắm trong cảm xúc kỳ diệu mới!
 
Tết sung túc - Hạnh phúc cả năm cùng Đài Linh Group 2
 
Đài Linh Group với hơn 20 năm uy tín chuyên nghiệp sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng những bộ quà ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế các bộ quà sang trọng, đẳng cấp theo từng yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, với chính sách bán hàng linh hoạt, giá cả cạnh tranh, quý khách hoàn toàn được hỗ trợ phí giao hàng, đúng hẹn và chu đáo nhất. 
 
Tết sung túc - Hạnh phúc cả năm cùng Đài Linh Group 3
 
Khoảnh khắc Tết sắp đến thật gần với mọi nhà, hãy cùng nhau tạo niềm vui trọn vẹn của Tết 2024 với những bộ quà ý nghĩa của Đài Linh. Quý khách nhanh tay đặt ngay để nhận nhiều ưu đãi!
 
Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!