Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long – Thổi bùng hứng khởi

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Ban công đoàn, DaiLinh Group đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2019 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh với sự tham gia của trên 100 CBNV  đến từ các bộ phận cùng người thân gia đình.  

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Và đây cũng  là một cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung DaiLinh Group được gắn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các phòng ban. Cũng như một “món quà” nho nhỏ để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả CBNV. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ năm 2019.

Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát của công ty còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho tất cả những nỗ lực làm việc và những cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả CBNV DaiLinh Group trong suốt một năm qua.

Chuyến tham quan du lịch hè 2019 của DaiLinh Group diễn ra vào ngày 23/06/2019 – 26/ 06/2019 tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh .

Chiều ngày 23/06/2019, CBNV DaiLinh Group đã có mặt tại bãi biển Bãi Cháy xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa với chủ đề: “Together We Change”.

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 1

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 2

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 3

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 4

Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần đầy hào hứng của nhân viên công ty.

Trước khi bắt đầu các hoạt động chính của chương trình Teambuilding. CBNV DaiLinh Group đã tập trung tại khu vực sân khấu vào tập hợp thành 3 đội : “Chim biển”, đội “Ting ting” và đội “Hột vịt lộn” để bước vào phần hoạt động nhóm đầy căng go. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình cả 3 đội chơi đã thể hiện hết mình các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao.

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 5

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 6

Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV tiếp tục di chuyển về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi. Trước khi bước vào đêm Gala đầy mong đợi thì CBNV DaiLinh Group có một buổi tham quan tự do tại các địa điểm như khu công viên Hạ Long, khu phố cổ, chợ đêm,…

Ngày tiếp theo, đoàn du lịch của DaiLinh Group di chuyển tham tham gia du ngoạn trên Vịnh Hạ Long và khám phá các hang động trên đảo như: Động Thiên Cung, Hang đầu gỗ,…

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 7

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 8

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 9

Tiếp đó, CBNV tiếp tục tham gia bữa tiệc Gala Dinner đầy bất ngờ vào buổi tối. Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp.

Đầu tiên phải kể đến tiết mục “Chicken blind dance”  thuộc về team marketing tiếp sau đó là các tiết mục song ca, đơn ca đầy “nội lực” đến từ các ca sĩ hơn cả mức “chuyên nghiệp”.

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 10

Summer Vacation 2019: Khám phá Hạ Long - Thổi bùng hứng khởi 10

Tiếp theo các thành viên của đoàn tự do tham quan tắm biển và tham quan mua sắm xung quanh Hạ Long để tận hưởng 1 kỳ nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng tại Hạ Long.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng DaiLinh Group ngày càng phát triển vững mạnh.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!