Đài Linh Group đánh dấu 17 năm đồng hành cùng vẻ đẹp phụ nữ Việt

Vừa qua, ngày 15/05/2019, DaiLinh Group đã tổ chức kỉ niệm 17 năm ngày thành lập công ty (15/05/2002 – 15/05/2019) trong không khí vui vẻ và ấm cúng tại văn phòng 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội.  

Lễ kỉ niệm 17 năm ngày thành lập công ty năm nay được Ban lãnh đạo công ty quyết định tổ chức ngay tại văn phòng của công ty để tăng thêm phần gắn bó, ấm cúng và thân tình cho các thành viên. Là ngày lễ có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể công ty, các Dailinhger đã tự tay chuẩn bị, trang trí để văn phòng trở nên sống động và tràn đầy Dailinh Group – Kỉ niệm 17 năm thành lập công ty màu sắc vui tươi như chính cái tuổi 17 – tuổi “bẻ gãy sừng trâu” của mình.

Đài Linh Group đánh dấu 17 năm đồng hành cùng vẻ đẹp phụ nữ Việt
Các Dailinhger tự tay trang trí văn phòng chuẩn bị cho buổi lễ

Trong không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười, đại diện Công đoàn đã tặng bó hoa tươi thắm cho người sáng lập ra DaiLinh Group – Tổng giám đốc chị Nguyễn Thị Hoài Hương và lắng nghe những chia sẻ, định hướng của chị để DaiLinh Group phát triển đi lên trở thành một trong những doanh nghiệp, tập đoàn hầng đầu về kinh doanh mỹ phẩm.

Đài Linh Group đánh dấu 17 năm đồng hành cùng vẻ đẹp phụ nữ Việt 1
Đại diện Công đoàn tặng hoa cho người sáng lập DaiLinh Group chị Nguyễn Thị Hoài Hương – Tổng giám đốc (ở giữa)

Nhìn lại chặng đường 17 năm qua, Đài Linh đã từng bước khẳng định vị trí – là công ty uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối  mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam. Tính đến nay, công ty hiện đang phân phối hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong hành trình đó, sự tin tưởng và hợp tác tích cực từ phía các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế đã tạo động lực tiếp thêm sức mạnh cho DaiLinh Group vững bước trên con đường mình đã lựa chọn. Đặc biệt, nỗ lực không biết mệt mỏi của các Dailinhger đã góp phần tạo dựng ngôi nhà chung Đài Linh ngày càng vững mạnh.

Đài Linh Group đánh dấu 17 năm đồng hành cùng vẻ đẹp phụ nữ Việt 2
Nụ cười rạng rỡ của các Dailinhger trong lễ niệm sinh nhật lần thứ 17

Bước sang tuổi 18, dù chặng đường phía trước hãy còn nhiều chông gai, thử thách nhưng bằng ý chí, niềm tin, sự đoàn kết và tinh thần cống hiến góp phần “tỏa sáng vẻ đẹp phụ nữ Việt” DaiLinh Group biết chắc chắn mình sẽ ngày càng trưởng thành, lớn mạnh hơn nữa!!! Các Dailinhger và các khách hàng, đối tác hãy sát cánh cùng DaiLinh Group nhé!

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!