Mỹ phẩm Eveline tưng bừng khai trương tại Royal City

Ngày 11/10/2013, mỹ phẩm Eveline đã tưng bừng diễn ra lễ khai trương showroom mới tại R6, tầng B2, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Rất nhiều khách hàng đã thực sự hào hứng với chương trình khuyến mãi khai trương ưu đãi lớn “mua 1 tặng 1”của mỹ phẩm Eveline trong 3 ngày khai trương. 

Tham dự lễ khai trương của mỹ phẩm Eveline tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City có bà Nguyễn Thị Hoài Hương – Giám đốc và bà Đỗ Thanh Hằng – Phó Giám đốc công ty CP XNK TM Đài Linh – đại diên phân phối độc quyền mỹ phẩm Eveline tại Việt Nam cùng các khách mời là Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, bà Lê Thanh Hằng – Phó chủ tịch Hiệp Hội Nữ Doanh nhân Hà Nội, ông Nguyễn Bá Long – Chủ tịch BNI Apollo, ông Phạm Khắc Tiệp – Trưởng Ban sự kiện BNI Apollo, đại diện các cơ quan báo chí, đối tác và đặc biệt là sự góp mặt của khách hàng yêu mến mỹ phẩm của hãng.

Sau tiết mục vũ đạo mở màn khai trương sôi động, đại diện mỹ phẩm Eveline và các khách mời đã tiến hành lễ cắt băng khai trương showroom mỹ phẩm Eveline mới tại TTTM Vincom Mega Mall trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần trang trọng. Sau lễ khai trương tưng bừng, showroom mới của Eveline chính thức đi vào hoạt động giúp phái đẹp có thêm địa chỉ mua sắm làm đẹp tin cậy và đánh dấu bước phát triển vững chắc của mỹ phẩm Eveline sau 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đã thực sự bị cuốn hút với chương trình khuyến mãi khai trương ưu đãi lớn của mỹ phẩm Eveline: “mua 1 tặng 1”: Khi mua 01 sản phẩm bất kỳ có giá dưới 200,000 VNĐ khách hàng sẽ được tặng ngay son dưỡng môi Extra Soft Bio trị giá 135,000 VNĐ. Mua 01 sản phẩm bất kỳ có giá trên 200,000 VNĐ được tặng dưỡng thể trắng da Extra Soft trị giá 195,000 VNĐ. Mua 01 sản phẩm bất kỳ có giá trên 400,000 VNĐ được tặng dưỡng thể 500ml Spa professional trị giá 335,000 VNĐ + voucher mua hàng trị giá 100,000 VNĐ cho lần mua sau. Điều này có nghĩa là khi mua bất cứ sản phẩm nào trong 3 ngày khai trương thì khách hàng đều có thể được lựa chọn một sản phẩm tặng kèm miễn phí là các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng thể rất cần thiết để chăm sóc da tốt hơn khi mùa hanh khô đang đến gần.

Không chỉ được nhân viên của hãng tư vấn nhiệt tình, trong 3 ngày khai trương của mỹ phẩm Eveline rất nhiều khách hàng đã được chuyên viên của hãng trang điểm miễn phí. Nhiều khách hàng nữ thật sự bất ngờ và hài lòng khi nhận thấy diện mạo mình trẻ trung, xinh đẹp hơn dưới bàn tay trang điểm khéo léo của chuyên viên Eveline. Ngoài chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong 3 ngày khai trương, khách hàng đến showroom Eveline đều nhận được quà tặng lưu niệm miễn phí và tham gia chụp hình tại bacdrop nhân dịp khai trương gửi về đại chỉ email marketing@dailimexco.com.vn cho mỹ phẩm Eveline đều nhận được quà tặng của hãng đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!