Mỹ phẩm Eveline hướng dẫn trang điểm cho chị em BSH

Chiều ngày 18/10/2013, chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, mỹ phẩm Eveline đã phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) tổ chức buổi tọa đàm và hướng dẫn chăm sóc da, trang điểm cơ bản cho chị em phụ nữ của BSH .

Sau lễ chào mừng của Tổng công ty BSH, sân khấu và hội trường đã được nhường lại cho đội ngũ chuyên viên của mỹ phẩm Eveline. Buổi tọa đảm tư vấn đã diễn ra với 3 phần chính: hướng dẫn các bước chăm sóc da cơ bản, hướng dẫn trang điểm cơ bản và game showroom thực hành dành cho các chị em.

Dưới sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên viên Eveline buổi tọa đàm, hướng dẫn chăm sóc da và trang điểm cơ bản của hãng cho chị em phụ nữ BSH đã diễn ra trong không khí vừa vui tươi vừa ấm cúng. Các chị em BSH không chỉ chăm chú lắng nghe những chia sẻ, hướng dẫn của chuyên viên Eveline mà còn rất hào hứng, phấn khởi khi được thực hành trên chính các sản phẩm chất lượng của mỹ phẩm Eveline.

Mỹ phẩm Eveline hướng dẫn trang điểm cho chị em BSH

Chuyên gia hướng dẫn makeup trước khi cuộc thi diễn ra

Trong phần thực hành, đối với những chị em chưa biết trang điểm phút đầu còn bỡ ngỡ, lúng túng nhưng dưới sự hỗ trợ của nhân viên PG đã trở nên mạnh dạn và thao tác thuần thục hơn. Đặc biệt, trong phần game show thi trang điểm giữa các đội, mỹ phẩm Eveline đã có phần thưởng là những phần quà tặng giá trị. Niềm vui của các chị em khi tự tin trang điểm cho mình, cho bạn bè cũng chính là niềm vui của mỹ phẩm Eveline trong hành trình giúp chị em đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác của buổi hướng dẫn:

Mỹ phẩm Eveline hướng dẫn trang điểm cho chị em BSH 1
Chị em BSH yên tâm khi thực hành trang điểm bằng sản phẩm chất lượng của Eveline

Phần thi trang điểm giữa các đội:

Mỹ phẩm Eveline hướng dẫn trang điểm cho chị em BSH 2

Mọi người cùng nhau cổ vũ người chơi

Hào hứng bốc thăm chia đội thi đấu makeup

Mỹ phẩm Eveline hướng dẫn trang điểm cho chị em BSH 3

Thí sinh đang làm tóc cho người mẫu

Và:

Mỹ phẩm Eveline hướng dẫn trang điểm cho chị em BSH 4

Phần quà dành tặng những người chơi đã tham gia

Đại diện mỹ phẩm Eveline nhận hoa cảm ơn và chúc mừng của Công đoàn BSH.

Chia sẻ:

    Liên hệ nhanh

    Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 1263 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!